Amber Riverside 622 Minh Khai cất nóc đúng tiến độ tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng và cư dân


Dự án Amber Riverside là tổ hợp nhà cao tầng dịch vụ thương mại và nhà ở thương mại, được phát triển và xây dựng bởi tập đoàn TELIN chuyên về thi công cơ điện và thang máy. Amber Riverside là dự án tụ hội nhiều lợi thế của những phát triển của hệ thống hạ tầng xung quanh đem lại. Cư dân sống tại Amber riverside sẽ tận hưởng được những quyền lợi rất rõ rang và thiết thực.

Cất nóc đúng tiến độ T5/2019, Amber Riverside đảm bảo chuẩn cam kết với khách hàng

Khởi công xây dựng và chính thức mở bán từ khoảng thời gian 20 tháng 5 năm 2018, Amber Riverside làm khuynh đảo thị trường phía Đông Nam thủ đô bởi mức giá bán lúc đó vô cùng cạnh tranh chỉ từ 27tr/m2. Với sự cố gắng của tập thể công nhân viên của nhà thầu Vimeco và COTANA, cùng sự nhiệt huyết và thúc đẩy của lãnh đạo tập đoàn TELIN, Amber Riverside đã làm lễ cất nóc chuẩn ngày 25/5/2019 tại tầng 23 của dự án.

cất nóc amber riverside

Đó là sự thành công của cả một tập thể, cũng như nhận được sự tin yêu và tin tưởng đó, dự án đã ghi nhận 265/285 căn hộ đã được đặt mua thành công và đã có chủ sở hữu. Khi các dự án đang khó khăn trong công tác bán hàng thì Amber Riverside đã cơ bản hoàn thiện xong công tác bán hàng và chỉ tập trung vào việc hoàn thiện căn hộ.

Trong tháng 6 đến tháng 7 năm 2019, khách hàng trong tiêu chuẩn nhận bàn giao thô căn hộ sẽ được nhận nhà và có 5 tháng để hoàn tiện các hạng mục nội thất liền tường bên trong căn hộ. Đảm bảo đúng tiêu chí và thời gian nhận bàn giao dự án vào Quý IV/2019.

Dự án Amber Riverside tận hưởng tiện ích sẵn có từ các KĐT xung quanh mang lại

Một trong những thành công của việc bán hàng dự án Amber Riverside là kết nối thuận tiện giữa dự án và các hệ thống tiện ích xung quanh. Việc các KĐT Times City chỉ 1 vài bước chân là lợi thế rất cụ thể và rõ ràng. Những cư dân có tầm nhìn xa và ưa thích sự thuận tiện có thể quyết mua Amber rất nhanh vì sự tiện lợi của dự án khi đi vào vận hành. Những tiện ích và nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp đều được giải quyết rất đơn giản từ ẩm thực, giáo dục, y tế, vui chơi giải trí, dạo bộ…

vi tri du an amber riverside

Hệ thống trung tâm thương mại Vincom cách chỉ 4 phút đi bộ, cư dân hoàn toàn có thể đi bộ qua mà không cần lỉnh kỉnh gửi xe cộ, cả nhà có thể tổ chức buổi tiệc thịnh soạn mà không cần di chuyển quá xa hay lựa chọn hàng quán vì dưới TTTM Vincom Times City đã có hơn 50 gian hàng ẩm thực khác nhau. Bên cạnh đó là hệ thống trường học và bệnh viện hiện hữu không quá xa lúc cấp bách.

Chỉ còn 18 căn hộ tại Amber RIverisde, Quý vị nếu yêu quý và tin tưởng dự án xin vui lòng liên hệ phòng QLDA để nhận tư vấn và nếu có thể đặt mua căn hộ ưng ý

LIÊN HỆ BÁO GIÁ TRỰC TIẾP CĐT – 0968 394 984 (E ĐỨC)
Website: http://chungcunamhanoi.com/du-an/amber-riverside/

Gọi Ngay