Amber Riverside tung chính sách bán hàng quà tặng siêu khủng nhân dịp cuối năm 2018


Dự án Amber Riverside 622 Minh Khai chính thức chào sân thị trường BĐS phía Nam Hà Nội từ tháng 5/2018. Sau 6 tháng giao dịch dự án đang gây sốt thị trường và nằm trong top các dự án có tốc độ bán tốt nhất khu vực nhờ những lợi thế rất rõ ràng và thiết thực, đánh trúng vào nhu cầu mua nhà của khách hàng hiện nay. Nhằm kích cầu và tăng lượng mua bán vào dịp cuối năm, CĐT Telin tung ra chính sách quà tặng rất hấp dẫn với trị giá quà tặng lên tới 120tr.

Amber Riverside tặng chuyến du lịch Maldives, Châu Âu, Singapore, Hàn Quốc

Theo đó, tính từ ngày 5/11 các căn hộ Ký HĐMB đúng thời hạn và quy định theo chính sách bán hàng mới sẽ được áp dụng các quà tặng là các chuyến du lịch cụ thể như sau:

+ Tặng chuyến du lịch Singapore trị giá 30tr VNĐ cho căn hộ 2PN

+ Tặng chuyến du lịch Maldives trị giá 60tr VNĐ cho căn hộ 3PN

+ Tặng chuyến du lịch Châu Âu trị giá 120tr VNĐ cho căn hộ 3PN số 8 và 16

+ Tặng chuyến du lịch Hàn quốc trị giá 20tr VNĐ cho căn hộ 4PN

chinh sach qua tang amber riverside thang 11/2018

Ngoài ra, với chính sách bàn giao thô cho căn 3-4PN khách hàng sẽ được nhận chiết khấu 4,5tr/m2 thông thủy với mức giảm từ 470tr – 680tr VNĐ. Ngân hàng BIDV hỗ trợ LS 0% đến lúc nhận bàn giao nhà (Thời điểm 31/12/2019) với khoản vay tối đa 70% giá trị căn hộ.

Đại diện đơn vị phân phối Ông Nguyễn Ngọc Dương – TP kinh doanh sàn Nam Hà Nội chia sẻ: “Amber Riverside thu hút và cạnh tranh với mức giá thấp trong cùng phân khúc ở khu vực Hai Bà Trưng, căn 2PN từ 2,2 tỷ và căn 3PN từ 2,9 tỷ là một mức giá hấp dẫn với một căn hộ cao cấp ngay tại trung tâm Q. Hai Bà Trưng với hạ tầng đồng bộ và giao thông thuận tiện. Cùng lượng bán đã lên tới 60% căn hộ thì số lượng căn hộ đẹp sẽ hết rất nhanh trong dịp cuối năm”

Căn hộ thiết kế chuẩn Singapore với 100% phòng ngủ thoáng và 100% căn hộ có 2 logia

Với đơn vị thiết kế Ag ingo là đơn vị của Singapore với nhiều công trình thiết kế và tiếp xúc các kiến thức tiên tiến. Thiết kế của Amber Riverside được đánh giá với mức độ tối ưu lên tới 90%. Các không gian chính của căn hộ như phòng khách và phòng ngủ đều thông thoáng với việc tiếp xúc bằng của sổ bản kính lớn thông với logia và gió tự nhiên. 100% các căn hộ 2-4PN đều có 2 logia với diện tích tổng 10m2, rất rộng rãi và thoáng mát.

amber-riverside-uu-dai-t11b

Thêm đó hệ thống hành lang rộng 2m, và kính Low-e ở hướng Tây sẽ giảm nhiệt lượng tối đa và làm mát căn hộ trong những ngày nóng và ấp ám căn hộ những ngày đông. Các căn hộ có diện tích hợp lý từ 74 – 150m2 sẽ phù hợp cho các gia đình từ ít đến đông thành viên 2-3 thế hệ. Các căn hộ đều vuông vắn và không góc chết thoải mái bố trí đồ đạc và nội thất.

VP BÁN HÀNG VÀ NHÀ MẪU DỰ ÁN – 0968 394 984

AMBER RIVERSIDE – MỘT BƯỚC RA PHỐ

WEBSITE CHI TIẾT: http://chungcunamhanoi.com/du-an/amber-riverside/

Gọi Ngay