Bàn giao căn hộ tại dự án TSG Lotus Long Biên – Những hình ảnh cập nhật mới nhất 2020


Dự án TSG Lotus Sài Đồng đã được bàn giao chính thức từ giữa tháng 5/2020, Do ảnh hưởng của dịch Covid 19 nên tiến độ dự án chậm hơn 2 tháng so với dự tính trước đó của BQL dự án các nhà thầu và CĐT. Tuy nhiên không vì đó mà chất lượng cũng như các tiện ích của dự án bị kém đi về chất lượng. Hãy cùng cập nhật những hình ảnh mới nhất trong những ngày đầu bàn giao tại dự án TSG Lotus 190 Sài Đồng.

TSG LOTUS LONG BIÊN Căn hộ đẹp – Tiện ích đồng bộ – Cư dân hài lòng

Chuẩn chỉ trong các khâu hoàn thiện căn hộ và bàn giao cho khách hàng, đơn vị nhà thầu thi công tai dự án TSG Lotus được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và chuyên môn trong xây dựng. CĐT đã thuê đơn vị thứ 3 là PSP là đơn vị quản lý vận hành tòa nhà. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng hơn 15 dự án căn hộ đã được PSP quản lý trong thời gian qa. Đội ngũ bảo vệ, an sinh, vệ sinh của tòa nhà đảm bảo vận hành chuyên nghiệp ngay từ ngày đầu và không mất quá nhiều thời gian.

ảnh thực tế dự án Tsg Lotus Long Biên

Các tiện ích đồng bộ ngay lập tức khi cư dân về sinh sống, Kiot bán hàng, Tầng 5 phục vụ Gym bể bơi đã có đơn vị chuyên nghiệp vận hành. Nhà trẻ mầm non đã hoàn thiện và sẵn sàng tuyển sinh trong tháng 9 cùng đối tác là một đơn vị Nhật Bản.

ảnh thực tế dự án Tsg Lotus Long Biên

Cư dân tại căn 1102 Anh Thịnh Đức có chia sẻ: “TSG Lotus là chung cư thứ 3 tôi mua, tôi bất ngờ về sự đồng bộ nhanh chóng về tiện ích và cơ sở hạ tầng tại dự án. Các căn hộ tôi ở trước đây phải mất 3-6 tháng có thể lâu hơn thì các tiện ích nội khu mới có thể hoàn thiện và đi vào sử dụng. Riêng với dự án TSG Lotus thì cơ bản chúng tôi ổn định cuộc sống thì các tiện ích đã hoàn thành, điều đó giúp con cái chúng tôi sinh sống trong một môi trường ít bụi bặm và có thể yên tâm an cư, lạc nghiệp”

Dự án TSG Lotus có quy mô trung bình và đã bán hơn một sửa số căn hộ

Là một dự án có quy mô vừa phải tại Q. Long Biên với 325 căn hộ, Dự án TSG lotus Long Biên vẫn đang còn hơn 100 căn hộ đang còn chào bán trực tiếp CĐT. Thời điểm vàng sở hữu căn hộ tại TSG Lotus khi khách hàng được mua với giá hấp dẫn chưa tăng cao từ đợt đầu và chính sách vay vốn của ngân hàng VCB.

Chính sách TSG Lotus Long Biên

Theo đó, chỉ bỏ 30% tương đương từ 650tr để sở hữu căn hộ và ký HĐMB. Còn lại khách hàng được hỗ trợ vay vốn với LS 0% trong 12 tháng. Quý vị khách hàng có thể nhận nhà ở ngay và 1 năm sau mới cần thanh toán tiếp.

Liên hệ xem nhà 24/7 – 0968 394 984 (E Đức)

Gọi Ngay