Bất động sản cho những gia đình trẻ: Chất lượng nhưng giá phải “mềm”


Cuối năm 2016, thị trường BĐS lại dậy sóng khi đón nhận thông tin một loạt dự án lớn phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ.

Không như thường lệ, những dự án giá rẻ cách trung tâm thành phố, nằm tại các khu vực ngoại thành với tiện ích hạn chế, hệ thống giao thông chưa thực sự hoàn thiện, thì nay các dự án thời nay sở hữu tại các vị trí thuận lợi, cách trung tâm thành phố 7-10km, với nhiều tiện ích hiện đại nhưng mức giá vẫn duy trì ở mức “mềm” phù hợp với tài chính của các gia đình trẻ đang sinh sống và làm việc ở thủ đô Hà Nội.

Hướng vào phân khúc giành cho các gia đình trẻ

Tiên phong trong phân khúc này phải kể đến dòng sản phẩm điển hình WestBay và Aqua Bay của Ecopark được xây dựng trên nền tảng khu đô thị xanh. Tuy nhiên do quãng đường di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội thực sự khá xa nên nhiều khách hàng vẫn còn e dè.

Trong khi đó cuối tuần qua, Vingroup cũng tiết lộ thông tin làm thị trường BĐS thủ đô đứng ngồi không yên, đó chính là kế hoạch tung ra thị trường hơn 300.000 căn hộ Vincity có giá từ 700 triệu đồng, dòng sản phẩm này sẽ đảm bảo những tiện ích đầy đủ và hiện đại phục vụ nhu cầu của các gia đình trẻ.

Ecohome Phúc Lợi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên đảm bảo “chất” nhưng giá “mềm”

Và những ngày cuối năm, CĐT Capitol house – đơn vị chuyên phát triển các dự án căn hộ xanh tiêu chuẩn thế giới đã trình làng dự án Ecohome Phúc Lợi – Long Biên. Giá cực cạnh tranh chỉ từ 16,5tr/m2 cùng với đó là hệ thống tiện ích hoàn hảo không thua gì các chung cư đẳng cấp khác, hệ thống giao thông đồng bộ hoàn chỉnh, di chuyển đến trung tâm thành phố chỉ 25 phút đi xe.

ecohome

Các căn hộ diện tích linh hoạt: 45 – 107m2 đảm bảo tối đa nhu cầu cho khách hàng. Hơn cả là dự án đạt được chứng chỉ xanh EDGE của tổ chức IFC của ngân hàng thế giới WB. Khi vận hành và sử dụng căn hộ giảm thiếu 30% năng lượng tiêu thụ, góp phần bảo vệ môi trường.

Ngân hàng Viettin Bank bảo lãnh tiến độ và hỗ trợ vay vốn dự án. Khách hàng chỉ cần 200 triệu là có thể sở hữu căn hộ xanh tại Ecohome Phúc Lợi. Lãi và gốc trả hàng tháng chỉ 5-6tr trong vòng 10 năm. Ngang bằng với tiền đi thuê nhà bình thường.

Thông tin chi tiết dự án xin vui lòng liên hệ: 0968 394 984 (Hotline phòng QLDA)

Gọi Ngay