Căn hộ 150m2 dự án Amber Riverside đạt lượng giao dịch khủng những ngày cận tết 2019


Những ngày cận tết 2019, nhiều gia đình đang muốn sẳm sửa cho mình một món quà như là một thành quả sau nhiều năm lao động và cố gắng. Amber Riverside rất hân hạnh và vui mừng khi được nhiều khách hàng lựa chọn để gửi gắm niềm tin và sự yêu mến.

Trong 2 tuần giáp tết Kỷ Hợi năm 2019, dự án Amber Riverside ghi nhận lượng giao dịch tốt với 12 căn hộ được đặt mua mỗi tuần. Và nổi bật trong đó là căn hộ 4PN diện tích lên tới 150m2 view Sông Hồng trực diện.

Diện tích lớn nhưng đi kèm chính sách thanh toán vượt trội của dự án Amber Riverside

Căn hộ có diện tích lớn lên tới 150m2 được thiết kế tại dự án Amber Riverside 100% căn hộ này view trực diện sông Hồng và theo quy hoạch trong tương lai sẽ không có dự án cao tầng để tầm view sông Hồng bị hạn chế.

Căn hộ 4PN 150m2 được chào bán với mức giá niêm yết 4,4 tỷ. Tuy nhiên trong khoảng thời gian này, CĐT Telin hỗ trợ các khách hàng nhận bàn giao thô. Theo đó nếu khách hàng có nhu cầu CĐT sẽ giảm giá 4,5tr/m2 thông thủy nếu khách hàng nhận thô. Cùng với sổ tiết kiệm 100tr tặng trong dịp tết. Khách hàng có thể nhận được quà tặng ưu đãi lên tới 800tr. Giá bán căn hộ chỉ còn 3,6 tỷ.

can ho a6 du an amber riverside

Bên cạnh đó ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay 70% giá trị căn hộ với LS 0% trong 18 tháng. Nếu khách hàng không sử dụng gói vay và thanh toán sớm sẽ được nhận CK 5,5% GTHĐ.

Quá nhiều ưu đãi cho khách hàng trong thời điểm sát tết này. Bên cạnh đó chỉ còn 2/20 suất CK 1% ngoài chính sách hiện hành. Khách hàng lưu ý chiết khấu 1% chỉ tồn tại tới 31/1/2019.

Thiết kế căn hộ Amber Riverside vuông vắn và đạt độ thoáng tối đa

Căn hộ Amber Riverside được thiết kế do đơn vị đến từ Singapore là AGINGO. Đã thiết kế hàng trăm công trình trong và ngoài nước. Điểm nổi bật là hệ thống cửa sổ tràn bản kính lớn và 100% phòng ngủ và phòng khách tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng và thông gió tự nhiên.

view-du-an-amber-riverside

Đa dạng về hình thức bàn giao căn hộ, Amber Riverside là dự án duy nhất tại khu vực Hai Bà Trưng, Hoàng Mai có được chính sách bàn giao thô. Khách hàng có thể tự ý thiết kế và sắp đặt theo ý thích và cảm nhận riêng.

Hãy tự thưởng cho gia dình và người thân của bạn một không gian sống tiện nghi sau một năm lao động hiệu quả.

Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc hãy liên hệ với Em Đức để nhận tư vấn: 0968 394 984

[ducxanh]

VP BÁN HÀNG VÀ NHÀ MẪU DỰ ÁN – 0968 394 984

AMBER RIVERSIDE – MỘT BƯỚC RA PHỐ

WEBSITE CHI TIẾT: http://chungcunamhanoi.com/du-an/amber-riverside/

[/ducxanh]

du an amber riverside

Gọi Ngay