Căn hộ Phương Đông GreenPark – Giải pháp cho các gia đình trẻ tài chính chỉ trên dưới 1,3 tỷ


Các gia đình trẻ luôn muốn tìm cho mình một căn hộ phù hợp để có thể an cư lập nghiệp. Tuy nhiên trong tình hình thị trường nhà chung cư hiện nay giá cả tăng theo từng năm khiến nhiều gia đình trẻ cảm thấy quá sức khi tìm cho mình 1 căn hộ chung cư gần nội đô và đáp ứng đủ tiện nghi cơ bản cho con cái.

Tin vui cho các gia đình trẻ, Phương Đông GreenPark đang được xây dựng tại vị trí số 1 Trần Thủ Độ có giá bán rất hợp lý từ 1,3 – 1,4 tỷ/căn. Cơ cấu căn hộ rất vừa phải từ 52 – 57m2 chiếm 20% tổng số lượng căn hộ. Mơ ước một căn hộ tại thủ đô không quá xa xỉ với các đôi vợ chồng trẻ.

Phương Đông GreenPark – giải pháp cho các cặp vợ chồng trẻ

Việc bỏ ra 5-6tr/tháng để thuê căn hộ khiến tiền tiết kiệm để mua nhà của các gia đình gặp nhiều khó khăn. Phương Đông GreenPark với giá bán chỉ 1,3 – 1,4 tỷ/căn cùng gói chính sách vay vốn ưu đãi của ngân hàng. Việc bỏ ra 8 – 9tr/tháng để trả lãi ngân hàng là một mức chi trả khá hợp lý trong thời điểm hiện tại.

Với thu nhập của các cặp vợ chồng trung bình ở thủ đô mức 20-25tr/tháng là cơ bản, việc chi trả 30% cho khoản vay mua nhà là một mức khá hài hòa có thể tính tới. Phương Đông GreenPark với thiết kế các căn hộ nhỏ gọn 2PN 2WC chỉ 52 – 60m2 có thể là bài toán quý vị cần cân nhắc tới.

Căn hộ Phương Đông GreenPark số 1 Trần Thủ Độ

Một căn hộ gọn gàng có thể sinh sống thoải mái cho vợ chồng con cái trong khoảng 10 – 15 năm tới. Sau đó nếu tài chính vững vàng hơn có thể chuyển nhương hoặc cho thuê để có thêm nguồn thu nhập tìm các căn hộ rộng hơn trong tương lai.

Dự án Phương Đông GreenPark sống gần nội đô với mức giá hấp dẫn

Giá chung cư Hà Nội tăng lên từng ngày là điều khó tránh khỏi, việc quyết định mua một căn hộ sớm giúp cho quý vị khách hàng lựa chọn được căn hộ ưng ý và khá hạn chế trong thị trường hiện nay. Đừng ngần ngại mà hãy chọn cho mình một căn hộ hợp hướng và phù hợp với tài chính của gia đình.

Căn hộ Phương Đông GreenPark số 1 Trần Thủ Độ

Phương Đông GreenPark với 2 tòa tháp cao 29 tầng nổi và 3 tầng hầm, cùng hệ thống cảnh quan nội khu tiện nghi và hiện đại sẽ là môi trường sống lý tưởng cho quý vị cư dân. Con trẻ có chỗ vui chơi, bơi lội – Ông bà có chỗ dạo bộ tập thể thao, đàm đạo.

Liên hệ ngay Phương Đông GreenPark phòng KD CĐT – 0968 394 984 (Mr Công Đức)

Trân trọng!!

Gọi Ngay