Căn hộ xanh thông minh và thân thiện với môi trường xuất hiện tại dự án Sunshine Green Iconic Long Biên


Căn hộ xanh không có nghĩa là căn hộ nhiều cây xanh, mà căn hộ đó được xây dựng bởi những vật liệu thân thiện với môi trường, giảm những ô nhiễm và tác hại với môi trường xung quanh và lúc đi vào vận hành quản lý có nhiều yếu tố thân thiện với môi trường tự nhiên. Sunshine Green Iconic là một sản phẩm căn hộ xanh đúng nghĩa cùng với đó là sự thông minh trong quá trình vận hành và quản lý vốn là điểm mạnh của CĐT kiến tạo nên dự án – Tập đoàn Sunshine Group.

Căn hộ Sunshine Green Iconic bản giao hưởng xanh trong thời buổi công nghệ

Thời đại công nghệ 4.0, các tinh hoa công nghệ len lỏi vào các mặt của đời sống hàng ngày, nhiều lúc chúng ta vận hành như những con robot. Thấu hiểu được điều đó, CĐT Sunshine Group kiến tạo một không gian sống thông minh và đẳng cấp nhưng vẫn giữ lại được những nét tinh túy của một tổ ấm, một nơi để trở về sau những giờ làm việc căng thẳng. Sunshine Green Iconic là một sản phẩm xanh nhưng cũng rất hiện đại và thời thượng.

sunshine-green-iconic3

Sunshine Green Iconic là một bản hòa ca giữa những mảng xanh của cây lá và mặt nước trong lành. Các căn hộ với dải ban công dài lên tới 8m2 là một trong những điểm nhấn của dự án, nhiều lớp cây xanh được trồng xen kẽ giữa các tầng, trong các khối căn hộ thô cứng, như là một điểm nhấn cho toàn bộ tòa nhà.

Vật liệu xây dựng cũng toàn là vật liệu thân thiện với môi trường, Kính hộp low-e giúp căn hộ mát mẻ và giảm tác động nhà kính. Các trang thiết bị nội thất đi kèm được nhập khẩu cao cấp giúp tiết kiệm nước khi dùng và thiết kế căn hộ thông thoáng giúp giảm tải lượng điện tiêu thụ khi sử dụng căn hộ. Hành lang bố trí thông gió tự nhiên giúp nhiều khí tươi và giúp cuộc sống được lành mạnh và trong lành.

Sunshine Green Iconic kiến tạo một cuộc sống xanh mang thương hiệu Sunshine Homes

Các sản phẩm của Sunshine Homes trên thị trường BĐS đã được khẳng định bởi tính độc đáo đi kèm với những tiến bộ khi áp dụng khoa học công nghệ vào quá trình quản lý vận hành căn hộ. Nhưng tại Sunshine Green Iconic thì yếu tố sống xanh và sống khỏe được nâng tầm, là một sản phẩm cao cấp được chú trọng bởi yếu tố thân thiện với môi trường được CĐT Sunshine chú trọng.

sunshine-green-iconic-long-bien-2

Sunshine Green Iconic sắp tới ra mắt thị trường sẽ bổ sung vào khối các sản phẩm đồ sộ của tập đoàn Sunshine Group và hơn nữa là một trong những sản phẩm cao cấp đúng nghĩa tại thị trường BĐS Long Biên đã và đang phát triển trong vòng 2 năm trở lại đây

Thông tin liên hệ quá trình mở bán của CĐT – 0968 394 984 (E Đức)

Cập nhật dự án tại LINK NÀY

Gọi Ngay