CĐT Telin Group ra thông báo tăng giá bán dự án Amber Riverside 622 Minh Khai


Như Phó Chủ tịch Cen Group – Ông Phạm Thanh Hưng có chia sẻ: “Tăng giá bán là điều tất yếu và nó là vòng đời của một dự án căn hộ chung cư, người thông minh và nhạy bén sẽ mua căn hộ từ lúc xây dựng”. Thực tế cho thầy, suy nghĩ và quan điểm của đại đa số người dân đang dần thay đổi khi chuyển từ việc mua nhà đã hình thành sang mua nhà dự án đang thi công.

Mua nhà dự án – bài toán thông minh và nhiều lợi ích cho khách hàng và CĐT

Việc mua nhà đang hình thành trong tương lai sẽ giúp cho các bên dễ dàng và đạt nhiều lợi ích kể cả chủ đầu tư và khách hàng. Việc ra giá bán đợt đầu so với lúc hoàn thiện căn hộ các dự án đều tăng giá bán từ 8-10%. Do đó việc mua nhà từ thời điểm đầu sẽ giúp nhà đầu tư có nguồn lực thực hiện dự án và khách hàng cũng mua được giá tốt hơn so với thời điểm lúc xây xong.

mua nha dự án AMber Riverside

Theo đó, các chính sách ban hành như đóng theo tiến độ và gói hỗ trợ LS từ ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa. Đặc biệt với những gia đình chưa có sẵn 100% tiền mua căn hộ. Chỉ cần một khoản tương đương 25% giá trị căn hộ, khách hàng đã có thể sở hữu được căn hộ và số tiền sau đó sẽ đóng giãn theo tiến độ hoặc ngân hàng sẽ hỗ trợ với LS 0% đến lúc nhận nhà.

Nhìn ra bên ngoài các nước phát triển thì hình thức này đã tồn tại trước mấy chục năm và dân số ở chung cư cao tầng chiếm tỷ trọng rất lớn ở các thành phố đông đúc: Tokyo, Seul, Bangkok…

Amber Riverside – Dự án sở hữu nhiều lợi thế thiết thực

Amber Riverside 622 Minh Khai với tổng số căn hộ là 285 căn, được mở bán từ tháng 5/2018. Tính tới thời điểm cuối năm 2018, CĐT Telin ghi nhận được hơn 60% số lượng căn hộ đã được giao dịch và Ký HĐMB thành công. Mặc dù chỉ mới xây lên tầng 6 nhưng với những lợi thế nhất định của dự án, khách hàng vẫn đặt trọn niềm tin vào dự án Amber Riverside.

tien do thi cong Amber Riverside 1

Theo thông báo chính thức từ CĐT TELIN Group, đến ngày 31/12 CĐT sẽ tiến hành tăng giá bán căn hộ thuộc dự án Amber Riverside với khoảng tăng dự kiến 1-3% giá bán căn hộ. Khách hàng đang quan tâm xin vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng để tư vấn và đặt mua trước khi thời điểm tăng giá, tránh mất quyền lợi.

XEM THÊM BẢNG GIÁ AMBER THÁNG 11/2018

VP BÁN HÀNG VÀ NHÀ MẪU DỰ ÁN – 0968 394 984

AMBER RIVERSIDE – MỘT BƯỚC RA PHỐ

WEBSITE CHI TIẾT: http://chungcunamhanoi.com/du-an/amber-riverside/

Gọi Ngay