Chủ đầu tư dự án Masteri WaterFront – Masterise Group là ai?


Từ những ngày đầu thông tin siêu dự án Masteri WaterFront ra mắt tại trung tâm KĐT biển hồ Vinhomes OceanPark, rất nhiều khách hàng đã hóng chờ thông tin khi một khu đất được xem là trung tâm nhất, đẹp nhất, đắc địa nhất của KĐT đẳng cấp của tập đoàn VinGroup lại được bán cho Masterise Group. Vậy Masterise Grouplà ai? Đã làm những dự án nào và có uy tín cũng như chất lượng các sản phẩm Bất động sản của tập đoàn này như thế nào?

Masterise Group tiền thân là Thảo Điền Investment đơn vị uy tín tại thị trường BĐS phía Nam

Mới đây trong những tháng đầu năm 2020, Công ty đầu tư Thảo Điền (Thao Dien Investment) đã đổi tên thành Masterise Group và ra mắt Masterise Homes – đơn vị quản lý và phát triển các sản phẩm BĐS của tập đoàn.

Tại thị trường BĐS TP Hồ Chí Minh, Masterise Group ghi dấu ấn tại các sản phẩm ở phân khúc cao cấp như Masteri Thảo Điền, M-One, Millenium, Masteri An Phú. Từ những năm 2014 đến 2020, 5 dự án phân khúc cao cấp và hạng sang được CĐT Masterise Homes phát triển và gây được tiếng vang lớn trong thị trường BĐS nhờ những cam kết chuẩn về tiến độ xây dựng, tiện ích căn hộ, lợi nhuận giá bán cho các nhà đầu tư và cách thức vận hành chuyên nghiệp và chế độ hậu mãi cho cư dân.

masteri waterFront thao dien

Song hành cùng các sản phẩm của Masterise Group là bên TechcomBank – đơn vị ngân hàng bảo lãnh tiến độ và hỗ trợ tài chính. Cùng với VinGroup có những sản phẩm như trung tâm thương mại ngay tại Masteri Thảo Điền ở Quận 2, Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh)…

Tiến ra phía bắc mở rộng thị trường BĐS với Masteri WaterFront

Với sự uy tín và bề dày kinh nghiệm của mình, Masteri WaterFront có được quỹ đất đẹp nhất để xây dựng 6 tòa căn hộ tại trung tâm KĐT biển hồ Vinhomes OceanPark. Tự tin với phân khúc cao cấp của mình, Masteri WaterFront là sản phẩm đầu tiên mà CĐT Masterise Group đem ra thị trường phía bắc, hứa hẹn gây một ấn tượng, một tiếng vang lớn để trình làng thương hiệu BĐS cao cấp Masteri. Với mong muốn tạo nên một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi Masteri WaterFront sẽ là một dự án hội tụ nhiều sự độc đáo và sản phẩm đáng để đầu tư nhất những ngày cuối năm 2020 đầy biến động.

Tổng quan dự án Masterise Water Front

Gọi Ngay