Chung cư Sunshine Garden – Phân tích mặt bằng căn hộ tòa G2


Sunshine Garden là dự án có quy mô quần thể khép kín gồm 3 tòa cao tầng với rất nhiều tiện ích hiện đại nhằm phục vụ cho dân cư và tòa G2 là tòa có các mặt thoáng nhất dự án, là tòa có tất cả các căn đều có tầm view đẹp. Cụ thể là ngoài các căn view nội khu rất đẹp giống bên tòa G1 ra thì điểm đặc biệt của tòa G2 là có các căn hướng Bắc và hướng Đông view ra bên ngoài rất thoáng, đặc biệt là view ra sông Hồng và khu sinh thái Vĩnh Hưng.

mặt bằng điển hình dự án Sunshine Garden

Mặt bằng tòa G2 tại Chung cư Sunshine Garden được bố trí 16 căn/sàn và cũng được thiết kế các căn hộ từ 1 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ. Trong đó có 3 căn hộ 1 phòng ngủ ( diện tích 45 m2 ), duy nhất 1 căn 2 phòng ngủ ( căn số 08, diện tích 82,69 m2 ) và còn lại là các căn 3 phòng ngủ với 12 căn ( diện tích từ 93.7 m2 tới 120 m2 )

Thứ nhất, phân tích chi tiết về các căn 1 phòng ngủ diện tích 45 m2

Tòa G2 dự án Sunshine Garden có 3 căn 1 phòng ngủ được bố trí ở 2 hướng là hướng Tây, hướng Nam view nội khu và hướng Đông view ra khu sinh thái Vĩnh Hưng. Về căn 1 phòng ngủ tại Sunshine Garden thì dù ở vị trí nào cũng sẽ rất hot, hơn nữa các căn 1 phòng ngủ tại tòa G2 đều tập trung vào các hướng đẹp, do đó các căn này đã hết ngay từ hôm mở bán đầu tiên. Với thiết kế 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà vệ sinh và 1 khu bếp riêng biệt thì các căn hộ loại này sẽ phù hợp với các khách hàng cao tuổi, cặp vợ chồng trẻ mới cưới, gia đình ít người, khách hàng độc thân.

Mặt bằng căn hộ 1PN dự án Sunshine Garden

Đầu tiên là căn 06, có cửa chính hướng Đông, ban công hướng Tây view trực diện nội khu dự án với tràn ngập sắc mầu gồm 2 bể bơi skyview, thác nước tràn, suối đá, khu vườn dạo bộ, cây xanh, mặc dù có ban công hướng Tây nhưng đã được nguyên cả tòa G1 phía trước che chắn nên không hề bị nắng nóng. Thêm nữa do ban công hướng tây nên đơn giá các căn hộ này đều rẻ hơn các căn khác, với chỉ tầm giá khoảng 1,5 tỷ khách hàng đã có thể sở hữu các căn hộ loại này. Với thiết kế hiện đại, các không gian sinh hoạt trong căn hộ được chia 1 cách hợp lý, phân chia khu vực riêng biệt giúp cho việc sinh hoạt của cư dân trong căn hộ được thuận tiện,với dải ban công dài giúp lấy tối đa ánh sáng vào căn hộ, thêm nữa là tầm view không hạn chế giúp gia chủ có 1 không gian nghỉ ngơi thoáng mát sau những giờ làm việc căng thẳng. Điểm khác biệt ở các căn hộ Sunshine Garden là khu bếp được bố trí vào 1 nơi riêng biệt, như vậy sẽ giúp việc nấu nướng thuận tiện, ko bị ám mùi vào phòng khách. Ngoài ra, việc bố trí bếp như vậy cũng sẽ rất tốt về mặt phòng thủy vì theo quan niệm ngày xưa thì bếp là nơi giữ ấm, giữ lửa, vì vậy việc bếp bố trí 1 khu riêng như vậy sẽ rất tốt, thêm nữa sẽ hạn chế được tối đa việc người ngoài nhìn vào bếp cũng rất tốt về mặt phong thủy. Với thiết kế này đã rất thịnh hành ở các nước Châu Âu nhưng còn khá mới mẻ tại Việt Nam và Chủ đầu tư Sunshine Group đã rất tâm huyết khi muốn các khách hàng của mình trải nghiệm những điều tốt và tối ưu nhất trong chính căn hộ của mình.

Tiếp theo, cũng giống như căn số 12A bên tòa G1 thì căn 12 bên tòa G2 cũng có thiết kế và hướng view giống hệt như vậy, đó là thiết kế 51,45 m2 với 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng khách và 1 nhà vệ sinh. Và hướng Nam view trực diện sang bên bể bơi thác tràn tại tầng 2 của tòa G3 cùng với đó là rất nhiều cảnh quan cây xanh, suối nước tập trung bên dưới nội khu của dự án. Các căn hộ 1 phòng ngủ hướng Nam ở 2 tòa G1 và G2 là những căn có đơn giá cao nhất với giá khoảng 1,6 tỷ cho căn, tức khoảng 31tr/m2, tuy có đơn giá cao nhưng do là các căn hộ gần như đẹp nhất dự án nên vẫn có rất nhiều khách hàng ưa thích và đặt mua. Minh chứng rõ ràng là việc tại sự kiện mở bán lần đầu thì các căn này đều phải bốc thăm để lựa chọn quyền mua căn hộ.

Mặt bằng căn hộ 1PN dự án Sunshine Garden

Cuối cùng là căn 07, căn này rất đặc biệt bởi đây là căn 1 phòng ngủ duy nhất có tầm view không hạn chế, view rất thoáng và đẹp khi view trọn khu sinh thái Vĩnh Hưng và sông Hồng. Về thiết kế thì cũng như các căn họ 1 phòng ngủ khác, tuy nhiên đây là căn có cửa chính hướng Tây, ban công hướng Đông view ra ngoài rất đẹp, các căn này có giá từ 1,5 tỷ đến 1,6 tỷ tùy tầng, nếu khách hàng lựa chọn căn này thì nên chọn tầng cao 1 chút, càng cao càng đẹp bởi như vậy mới tận dụng được hết giá trị view của căn hộ. Hướng Đông mát mẻ, view khu sinh thái Vĩnh Hưng xanh ngát, cùng với sông Hồng thơ mộng sẽ giúp căn này luôn mát mẻ và luôn tràn ngập gió trời.

Thứ 2: Phân tích chi tiết về căn hộ 2 phòng ngủ (căn 08) tại tòa G2

Cùng với căn 08 tại tòa G1 thì căn 08 của tòa G2 của Chung cư Sunshine Garden là 2 căn hot nhất của dự án bởi được thiết kế 2 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng, thêm nữa là hướng view nội khu tuyệt đẹp và có độ khan hiếm khi chỉ có duy nhất 1 căn trên 1 sàn của tòa.

Mặt bằng căn hộ 1PN dự án Sunshine Garden

Có cửa chính hướng Đông, ban công hướng Tây do đó sở hữu tầm view tuyệt đẹp khi view trọn toàn  bộ những gì đẹp nhất của dự án tập trung trong nội khu, thêm nữa là có thiết kế đặc biệt đã giúp căn 08 thực sự là căn hot nhất của toàn bộ dự án. Ngoài thiết kế 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng khách và khu bếp riêng biệt ra thì căn 08 có điểm nhấn khác biệt được rất nhiều khách hàng thích khi có thêm 1 phòng đa năng có thể dùng làm phòng làm việc, phòng kho chưa đồ hay phòng ngủ nhỏ cho bé hoặc người giúp việc. Căn hộ với rất nhiều công năng, thêm nữa là sở hữu tầm view đẹp bởi vậy căn 08 là căn có tỉ lệ giao dịch tốt nhất, tất cả các căn dù tầng xấu hay đẹp đều phải bốc thăm để lựa chọn quyền mua. Thiết kế tại căn 08 này cũng rất hiện đại khi các phòng ngủ đều được ưu tiên tiếp xúc tối đa ánh sáng, tiếp xúc trực tiếp không cần thông qua logia nhằm hướng tới không gian sống tốt nhất cho gia chủ. Giá của căn hộ này giao động quanh khoảng 2,5 tỷ, tức khoảng 30tr/m2.

Thứ 3: Phân tích chi tiết về các căn 3 phòng ngủ tại tòa G2 Chung cư Sunshine Garden.

Căn 3 phòng ngủ tại tòa G2 chiếm phần lớn mặt bằng của tòa khi  có tới 12 căn trên tổng số 16 căn và được phân bố ở các hướng khác nhau, mỗi hướng đều có 1 thú vị riêng giúp tăng giá trị của các căn hộ này. Được thiết kế rất vuông vức với 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng khách và 1 khu bếp cũng được bố trí riêng biệt sẽ phù hợp với các gia đình muốn không gian sống rộng rãi, hoặc các gia đình đồng người.

Mặt bằng căn hộ 2PN dự án Sunshine Garden Mặt bằng căn hộ 2PN dự án Sunshine Garden

Đầu tiên là các căn 3 phòng ngủ view nội khu, đó là căn  02, căn 04, căn 14 và căn 16. Các căn này là căn 3 phòng ngủ có diện tích nhỏ nhất dự án ( 102,9 m2), duy chỉ có căn 02 có diện tích lớn hơn vì là căn góc 2 mặt thoáng (117,16 m2).  Các căn này là các căn được đánh giá là đẹp khi có hướng view vào khu vực cảnh quan tập trung ở nội khu của dự án, trong đó căn 02 là căn góc 2 mặt thoáng hướng Tây Nam có giá rơi vào khoảng 3,3 tỷ đến 3,4 tỷ tùy theo khoảng tầng, tiếp đến là căn 04 có ban công hướng tây, cửa chính hướng Nam view trọn vẹn nội khu, hướng Tây không hề bị nắng nóng và có đơn giá thấp hơn các căn khác khi giá chỉ vào khoảng 2,9 đến gần 3 tỷ một căn. Và cuối cùng là 2 căn 14 và 16 có cửa chính hướng Bắc và ban công hướng Nam rất đẹp và mát có giá giao động khoảng 3 tỷ đến 3,1 tỷ tùy tầng.

Thứ 2 là các căn  3 phòng ngủ hướng Bắc ( căn số 11, 12A và 15 ) với cùng 1 loại diện tích 102,9 m2 view ra đường quy hoạch phía trước, các tầng cao có thể view sông Hồng và cầu Vĩnh Tuy. Các căn này có cửa chính hướng Nam, ban công hướng Bắc, rất hợp với các khách hàng có mệnh là Đông tứ mệnh khi hợp cả hướng cửa chính và hướng ban công. Các căn này có đơn giá khá rẻ khi có giá chỉ từ 2,9 tỷ đã có thể sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ tại 1 chung cư cao cấp với khuôn viên tiện ích rất đẹp như Chung cư Sunshine Garden.

Thứ 3 là các căn 3 phòng ngủ hướng Đông ( căn số 01, 03 và 05 ) có cửa chính hướng tây và ban công hướng Đông view sông Hồng và khu sinh thái Vĩnh Hưng rất thoáng và đẹp. Các căn hộ này có giá giao động trong khoảng 3 tỷ đến 3,1 tỷ tùy tầng, nếu khách hàng thích các căn hộ này thì nên chọn các tầng cao sẽ thoáng, mát và đẹp hơn.

Cuối cùng là 2 căn to và đẹp nhất dự án đó là căn 09 và căn 10 ( với diện tích tương ứng 135 m2 và 130 m2 ). Hai căn này được thiết kế xẻ quạt giúp tối đa ánh sáng và gió vào căn hộ, ban công và phòng ngủ dài tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên giúp căn hộ nơi đây vô cùng thoáng và mát. Ban công hướng Đông Bắc, với tầm view rộng ra sông Hồng và hồ Vĩnh Hưng giúp tăng giá trị các căn hộ này. Giá căn này rơi vào khoảng 3,9 tỷ đến 4,1 tỷ tùy theo tầng sẽ phù hợp với các khách hàng có tiềm lực tài chính muốn sở hữu căn hộ rộng rãi và thoáng mát.

Trên đây là các phân tích về mặt bằng tòa G2 – Dự án Sunshine Garden tại 34 Vĩnh Tuy. Quý khách muốn tìm hiểu thêm về thiết kế mặt bằng các căn hộ tại tòa G1 có thể xem thêm tại: Phân tích chi tiết mặt bằng tòa G1 Chung cư Sunshine Garden.

HOTLINE LIÊN HỆ ĐẶT MUA: 0968 394 984 (Mr Đức)

Gọi Ngay