Điểm danh 1 số dự án đất nền đáng để đầu tư trong năm 2018


Từ trước đến nay việc đầu tư đất nền luôn là kênh đầu tư an toàn, bền vững và thu hút được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư. Theo ghi nhận từ đầu năm 2018 đến nay thì phân khúc đất nền ở hầu hết các tỉnh thành của cả nước giá đang tăng đều cho thấy thị trường đang ngày càng nóng lên rõ rệt. Ở phía Bắc có thể kể đến như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc,…; Quy Nhơn, Quảng Bình, Quảng Nam ở miền khu vực miền Trung và ở miền Nam là Cần Thơ, Bình Dương, Long An,…

Dưới đây là một số dự án đất nền nên đầu tư thời điểm hiện tại.

KHU PHỐ MỚI FAIRY TOWN VĨNH YÊN- VĨNH PHÚC

Dự án khu phố mới Fairy Town có vị trí tại Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, đây là khu quy hoạch hiện đại bao gồm khu nhà ở kết hợp với thương mại dịch vụ. Với sự đầu tư bài bản, đồng bộ từ phía chủ đầu tư Công ty cổ phần Fairyland về cơ sở hạ tầng, tiện ích sẽ giúp Fairy Town trở thành khu phố hiện đại, đẳng cấp và đáng đầu tư bậc nhất.

Fairy Town Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Với con phố trung tâm rộng 24m với 72 căn shophouse nhà phố thương mại hiện đại là điểm nhấn của toàn khu phố. Ngoài ra với việc bố trí thêm các căn biệt thự đơn lập và liền kề xen kẽ giúp khu phố Fairy Town càng thêm đẳng cấp.

Giá bán của khu phố mới Fairy Town Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc giao động từ 14tr/m2

ĐẤT NỀN DIAMOND CITY THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG THÁI NGUYÊN

Dự án đất nền Diamond City thuộc thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên có vị trí nằm ngay mặt đường QL3 cũ, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, giao thông thuận tiện, tấp nấp như KCN Sam Sung, KCN Khuynh Thạch, KCN Seung Woo,…. Và nhiều khu công nghiệp đang được xây dựng mới với quân số công nhân ngày càng đông.

Đất nền Diamon City Sông Công Thái Nguyên

Quy mô dự án gồm hơn 140 căn nhà liền kề tái định cư xây dựng theo mô hình nhà phố thương mại Shophouse với giá bán hấp dẫn chỉ từ 4,5tr/m2

ĐẤT NỀN TÀI TÂM RIVERSIDE PHỦ LÝ, HÀ NAM

Dự án đất nền Tài Tâm Phủ Lý Hà Nam nằm dọc theo QL1A thuộc địa phận xã Thanh Châu, thành phố Phủ Lý, Hà Nam được phát triển theo mô hình hồm nhà liền kề, biệt thự và nhà ở kết hợp dịch vụ.

Đất nền Tài Tâm Riverside

Dự án có vị trí 1 mặt giáp trực tiếp với sông Đáy thơ mộng , là khu đô thị có đầy đủ các tiện ích dịch vụ, là nơi giao thương giữa 2 miền Nam Bắc rất thuận tiện.

Giá bán đợt 1 của khu đô thị Tài Tâm Riverside cũng rất hấp dẫn, chỉ từ 8,5tr/m2 đất quý khách đã sở hữu được mảnh đất có vị trí trung tâm của thành phố Phủ Lý – đơn vị hành chính quan trọng bậc nhất của tỉnh Hà Nam

Xem thêm: Dự án được mong chờ nhất quận Long Biên 2019: Chung cư HC Golden City

Gọi Ngay