Đối tượng khách hàng nên mua dự án chung cư Phương Đông GreenHome Long Biên là những ai?


Từ những năm 2010 tại thủ đô Hà Nội, khái niệm căn hộ chung cư không còn qá xa lạ. Trải qa hơn 10 năm tồn tại và liên tục cải tiến để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Căn hộ chung cư đã giải quyết hầu hết các yếu tố cần thiết để một gia đình có thể sinh sống. Trong đó vấn đề tài chính rất quan trọng khi cùng tài chính tương đương rất khó để mua một căn nhà thổ cư có tiện ích sinh hoạt tương đương. Trong bài viết chúng tôi xin chia sẻ một vài lợi thế khi khách hàng tìm mua căn hộ chung cư Phương Đông Greenhome.

Những khách hàng trẻ làm việc nội đô rất phù hợp để mua căn hộ Phương Đông Green Home Đức Giang

Với diện tích chia nhỏ và giá thành hợp lý, dự án chung cư Phương Đông GreenHome chào bán với tổng giá từ 1,9 – 2 tỷ/căn. Khách hàng trẻ tích lũy và được gia đình hỗ trợ khoảng 800tr-1 tỷ có thể thanh toán trước và trả góp 50%. Số tiền trả gốc lãi hàng tháng cũng không quá chênh lệch so với tiền thuê nhà hàng tháng.

Bên cạnh đó vị trí dự án Phương Đông Green Home cũng rất thuận tiện, có thể đi về trung tâm TP Hà Nội chỉ khoảng 15 – 20 phút lái xe với hệ thống giao thông rất tiện lợi. Cung đường Ngô Gia Tự – Nguyễn Văn Cừ – Cầu Chương Dương – Phố cổ là cung đường thẳng, làn xe rộng và ít ách tắc. Bên cạnh đó đi về các Quận Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai cũng rất thuận tiện.

Tiện ích xung quanh đầy đủ và đa dạng cho các cư dân tương lai của Phương Đông Green Home

Những điều quan tâm lớn của một gia đình sinh sống chính là y tế, giáo dục, và chỗ vui chơi mua sắm cho cả gia đình. Rất tuyệt vời là xung quanh dự án căn hộ Phương Đông Đức Giang có đầy đủ các tiện ích cần có của một gia đình.

Y Tế: BV Đức Giang, BV Tâm Anh, BV Bắc Hà

Giáo dục: Trường cấp 1,2 Phúc Đồng, Trường chất lượng cao KĐT Sài Đồng, Trường quốc tế BIS, Well Spring, Alexander yersin

TTTM: AEON Mall Long Biên, Big C Savico, Vincom Center…

Cần thông tin liên hệ về quỹ căn mở bán đợt 1 giá niêm yết CĐT xin liên hệ HOTLINE – 0968 394 984

Gọi Ngay