Dự án Amber Riverside bàn giao thô đợt 1 cho khách hàng đảm bảo tiến độ xây dựng tuyệt đối


Dự án Amber Riverside được xây dựng từ tháng 3/2018 với hạ tầng xung quanh đã đồng bộ và hiện hữu. Với kĩ thuật thi công tân tiến và sự chăm chút và tỉ mẩn của chủ đầu tư Công ty cổ phần tập đoàn TELIN, dự án Amber Riverside 622 Minh Khai đã được cất nóc vào tháng 5 và bàn giao thô đợt 1 cho các căn hộ vào tháng 7/2019. Đảm bảo tiến độ xây dựng hoàn thiện và bàn giao công trình vào Quý IV/2019.

Dự án Amber Riverside bàn giao chuẩn tiến độ nhận thô khách hàng tin tưởng tuyệt đối

Phá vỡ mọi ngờ vực và lăn tăn về tiến độ của dự án Amber Riverside, dự án vẫn đang được xây dựng và tiến hành cất nóc dự án vào tháng 5/2019 chuẩn với tiến độ đã đề ra từ những ngày đầu xây dựng dự án.

ban giao dot 1 du an amber riverside

Ngày 22/6/2019, 15 căn hộ tại dự án Amber Riverside thuộc các tầng 4,5,6 đã được CĐT TELIN thông báo nhận bàn giao căn hộ thô. Theo tiêu chuẩn nhận thô, khách hàng được bàn giao các hạng mục như đường ống nước, đường điện, ngăn tường, trát tường, trần sàn cán phẳng, có đường ống điều hòa và thoát nước. Mức độ bàn giao thô là tốt hơn hẳn các dự án khác trong khu vực. Khách hàng đến tham dự mini event do CĐT tổ chức rất hào hứng và tuyệt đối tin tưởng và CĐT. Các gia đình đang lên phương án thiết kế để BQL dự án phê duyệt là có thể thi công căn hộ yêu thích của gia đình.

Vị trí thuận tiện, hạ tầng xung quanh đã đồng bộ cư dân Amber hưởng lợi đơn lợi kép

Từ những ngày đầu xây dựng và mở bán, dự án Amber Riverside 622 Minh Khai được cư dân xunh quanh khu vực quan tâm đặc biệt vì vị trí tiện lợi của dự án. Và hơn nữa là hạ tầng xung quanh khu vực đã hoàn thiện từ hạ tầng kỹ thuật đến hạ tầng xã hội. Cư dân Amber Riverside về nhận nhà và sinh sống hưởng lợi đơn lợi kép.

Vị trí chỉ cách Times City đúng 50m và 3 phút đi bộ, cư dân Amber Riverside có thể tiếp cận với tiện ích của đại đô thị Times City một cách đơn giản và dễ dàng. Hệ thống Gym Spa Califonia, Trung tâm thương mại Vincom, Hệ thống thủy cung Aquarium cùng hàng chục tiện ích đẳng caaso khác.

vi tri du an amber riverside

Bên cạnh đó hạ tầng xã hội đầy đủ, trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec cũng là một trong những địa chỉ uy tín và đẳng cấp cho con em cư dân Amber Riverside, và cũng vì thế rất nhiều phụ huynh của Vinschool đã chọn Amber Riverside là một địa chỉ tin cậy để làm tổ ấm cho gia đình và thuận tiện đưa đón các cháu khi đến trường.

Thiết kế căn hộ tối ưu, thông minh và linh hoạt cũng các khoảng không gian vuông vắn đã đánh gục những khách hàng khó tính nhất khi tới Amber Riverside 622 Minh Khai.

Hiện tại chúng tôi còn 20 căn ngoại giao tầng đẹp, giá tốt, mua trực tiếp CĐT. Nếu quý vị khách hàng quan tâm thì xin vui lòng gọi điện tới HOTLINE CĐT – 0968 394 984 (Mr Đức)

WEBSITE TỔNG QUAN DỰ ÁN: http://chungcunamhanoi.com/du-an/amber-riverside/

Gọi Ngay