Dự án Sunshine Garden – Phân tích mặt bằng căn hộ tòa G1


Tòa G1 tại Dự án Sunshine Garden là tòa được xây dựng đầu tiên trong tổ hợp 3 tòa G1, G2, và G3, có vị trí tiếp giáp với tòa Park 2, Park 3 khu đô thị Park Hill Times City. Tòa G2 được thiết kế bao gồm tổng cộng 17 căn chia ra cho các căn 1 phòng ngủ ( diện tích 45 m2), căn 2 phòng ngủ ( 82,69 m2) và các căn 3 phòng ngủ ( diện tích từ 93.7 m2 đến 135 m2 )

Trong đó thì các căn 3 phòng ngủ được bố trí nhiều nhất với 11 căn trên tổng số 17 căn và được phân đều ra các hướng khác nhau của tòa nhà, tiếp đến là các căn 1 phòng ngủ với 5 căn trên 1 sàn, và cuối cùng là loại căn hộ 2 phòng ngủ bố trí ít nhất với chỉ duy nhất 1 căn trên sàn.

mặt bằng điển hình dự án Sunshine Garden

Thứ nhất: Phân tích chi tiết về các căn 1 phòng ngủ tại Dự án Sunshine Garden

Các căn 1 phòng ngủ  tại Dự án Sunshine Garden có diện tích 45 m2, có 5 căn hộ được phân bố dải đều ở các hướng của tòa nhà. Với giá bán giao động từ 1,4 tỷ đến 1,6 tỷ tùy theo từng hướng và từng tầng. Các căn hộ ở hầu hết các dự án luôn được hưởng sự quan tâm cực lớn từ phía khách hàng bởi tầm tiền nhỏ phù hợp tầm tài chính với đại đa số tầng lớp khách hàng, ngoài ra, các khách hàng cực kỳ thích đầu tư vào các căn 1 phòng ngủ bởi vì tính thanh khoản cao, rất dễ bán đi khi cần, thứ 2 là đầu tư cho thuê rất tốt bởi các căn 1 phòng ngủ hiện nay trên thị trường được đánh giá là có khả năng cho thuê cao nhất. Chính bởi các lẽ đó mà hầu hết các dự án thì các căn 1 phòng ngủ khi ra hàng đều hết, thậm chí khách hàng phải xếp hàng bốc thăm để được hưởng quyền mua. Các căn 1 phòng ngủ sẽ phù  hợp với vợ chồng trẻ mới cưới, khách hàng độc thân, khách hàng cao tuổi hoặc các khách hàng đầu tư.

Mặt bằng căn hộ 1PN dự án Sunshine Garden

Đầu tiền là các căn hộ hướng Tây với  3 căn hộ view khuôn viên cây xanh ở khu Park Hill Times City. Park Hill Times City nổi tiếng với việc được mệnh danh là resort trong lòng phố thị hay khu đô thị xanh đáng sống nhất Việt Nam, chính vì vậy trong khuôn viên Park Hill Times City được Vingroup xây dựng với không gian cảnh quan cây xanh là chính. Các căn hộ hướng tây của tòa G1 – Chung cư Sunshine Garden view trọn không gian cây xanh này, ngoài ra mặc dù hướng Tây tuy nhiên không hề bị nắng nóng bởi vì được che chắn bởi 2 tòa Park 2, park 3 độ cao hơn 30 tầng. Do đó, các khách hàng Tây tứ mệnh hoàn toàn yên tâm khi chọn các căn hộ này. Ngoài ra, các căn hướng Tây luôn có đơn giá thấp nhất, chỉ với 1,4 tỷ đồng đã có thể sở hữu căn hộ 1 phòng ngủ này rồi, vì vậy việc sở hữu các căn hộ này đơn giản hơn nhiều, thêm nữa, với các khách đầu tư cho thuê thì cực kỳ thích các căn hộ loại này bởi vì tâm lý khách đi thuê chỉ quan tâm loại căn hộ 1 phòng ngủ hay 2 phòng ngủ, và loại căn hộ khác nhau sẽ có giá khác nhau chứ không chia ra là các căn hướng khách nhau sẽ có giá khác nhau. Do đó, nếu khách hàng đầu tư cho thuê thì nên chọn mua các căn càng rẻ càng tốt, sau này giá cho thuê vẫn sẽ ngang với các căn hướng đẹp mua giá cao hơn.

Tiếp đến là các căn hộ 1 phòng ngủ hướng Nam tại tòa G1 – Dự án Sunshine Garden. Với chỉ duy nhất 1 căn trên sàn ( căn 12A ), căn này là căn 1 phòng ngủ đẹp nhất dự án bởi có ban công hướng Nam rất mát ( các cụ có câu ” lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam ) vì vậy các nhà hướng Nam luôn mát hơn các căn hộ khác. Thêm nữa là với tầm view nội khu, nơi chủ đầu tư Sunshine Group tập trung phần lớn tiện ích cảnh quan tại nơi đây, bao gồm 2 bể bơi ngoài trời, bể bơi sky view, vườn nướng BBQ, thác nước tràn, suối, vườn treo,… Chính vì vậy căn 12A của tòa G1 rất hot, lần mở bán trước tất cả khách hàng quan tâm đều phải đặt chỗ để bốc thăm. Với căn này thì khách hàng mua để ở sẽ rất thích, ngoài ra với việc là 1 trong các căn hot nhất dự án do đó tiềm năng tăng giá sẽ rất cao, các khách hàng có nhu cầu đầu tư hoàn toàn có thể đầu tư vào căn hộ này.

Cuối cùng là căn 06, căn 1 phòng ngủ duy nhất hướng Đông của tòa G1 – Chung cư Sunshine Garden. Cũng giống như căn 12A – căn hộ 1 phòng ngủ hướng Nam thì căn 06 cũng là hot không kém gì căn 12A bởi ban công hướng Đông mát và tầm view tuyệt đẹp khi view trọn nội khu. Căn này trong đợt mở bán đợt đầu cũng phải bốc thăm lựa chọn quyền mua, và tất cả các tầng mở bán đợt vừa rồi đều hết sạch ngay trong buổi mở bán đầu tiên.

Trên đây là các phân tích chi tiết về căn hộ 1 phòng ngủ tại tòa G1 – chung cư Sunshine Garden, hi vọng khách sẽ giúp cho các khách hàng đang quan tâm đến loại căn hộ này có cái nhìn tổng quan nhất để đưa ra sự lựa chọn của mình.

Thứ 2, Phân tích chi tiết về căn hộ 2 phòng ngủ tại tòa G1 – Dự án Sunshine Garden.

Mặt bằng căn hộ 2PN dự án Sunshine Garden

Loại hình căn hộ 2 phòng ngủ ở tất cả các dự án chung cư luôn là sự lựa chọn nhiều nhất của các khách hàng bởi phù hợp nhu cầu với đại đa số gia đình, các cặp vợ chồng mới cưới, gia đình có từ 1 đến 2 con, gia đình cao tuổi đều có thể phù hợp với loại căn hộ này. Cùng với loại căn hộ 1 phòng ngủ thì các căn hộ 2 phòng ngủ cũng có tính thanh khoản cao, thêm nữa việc cho thuê cũng khá dễ dàng. Tại tòa G1 Chung cư Sunshine Garden  căn hộ 2 phòng ngủ chỉ có duy nhất 1 căn ( căn 08 ) với diện tích 82 m2, view nội khu tuyệt đẹp của dự án vì vậy căn hộ này là căn hộ hot nhất của dự án Sunshine Garden. Thống kê tại buổi mở bán đầu tiên thì có tới gần 20 khách hàng đặt chỗ bốc thăm 1 căn này, điều đó cho thấy sức hot cực lớn của căn hộ này.Với diện tích 82,69 m2 được thiết kế 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, ngoài ra còn có thêm 1 phòng đa năng có thể dùng làm phòng làm việc, phòng chứa đồ, thấm chỉ gia đình nào đông người có thể tận dụng để làm thêm 1 phòng ngủ thứ 3 trong căn hộ nữa. Với tầm tiền khoảng 2,5 tỷ đã có thể sở hữu căn hộ với rất nhiều công năng và tầm view thoáng mát, tuyệt đẹp tập trung với bể bơi, thác nước, vườn cây xanh ở giữa 3 tòa của dự án.

Thứ 3, Phân tích chi tiết về căn hộ 3 phòng ngủ tại tòa G1 – Chung cư Sunshine Garden.

Với thiết kế 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh thì căn hộ 3 phòng ngủ rất phù hợp với các đại gia đình, gia đình đông người, gia đình nhiều thế hệ, hoặc các gia đình muốn không gian rộng rãi trong căn phòng. Với loại căn hộ này sẽ phù hợp nhất với khách hàng mua để ở bởi việc đầu tư vào các căn hộ này sẽ hơi kén khách do đó tính thanh khoản không được cao.

Mặt bằng căn hộ 3PN dự án Sunshine Garden

Mặt bằng căn hộ 3PN dự án Sunshine Garden

Tại tòa G1 – Dự án Sunshine Garden được bố trí 11 căn trên tổng số 17 căn đó là căn: 01, 02, 03, 04, 10, 11, 12, 14, 15, 16, 17, các căn hộ này có khoảng giá giao động từ 2,9 đến trên 4 tỷ tùy căn, tùy tầng và tùy theo hướng căn hộ.

Đầu tiên là các căn 3 phòng ngủ hướng Tây và Tây Nam, đó là căn 01, 03, 10. Cũng giống như các căn hộ 1 phòng ngủ ( 05, 07, 09 ) hướng tây đã phân tích ở trên thì các căn này thường có đơn giá rẻ, phù hợp với các khách hàng thuộc Tây Tứ Mệnh và có tầm tài chính vừa phải. Các căn hộ này sẽ rất yên tĩnh khi view sang khu vườn cây của  Park Hill Times City nên sẽ các khách hàng ưa yên tĩnh, muốn có không gian thư thái tại chính căn hộ sau những giờ làm việc căng thẳng. Ba căn hộ này được chia làm 3 loại khách nhau: căn 03 diện tích nhỏ 109,62 m2 giá khoảng 2,9 tỷ, căn 01 đây là loại căn góc có 2 mặt thoáng, 1 mặt hướng Tây và 1 mặt hướng Nam có giá căn hộ giao động khoảng 3,2 tỷ; và cuối cùng là căn số 10, căn được thiết kế rất rộng, có 2 mặt thoáng rất lớn hướng Tây Bắc – Đông Bắc với diện tích 153,06  m2 to nhất dự án.

Tiếp theo là loại căn hộ 3 phòng ngủ hướng Đông và hướng Nam là căn 02, căn 04, căn 15 và căn 17 . Đây là loại căn hộ 3 phòng ngủ hot nhất tòa G1 Dự án Sunshine Garden bởi các căn hộ này view trọn vẹn nội khu của dự án, view trọn bể bơi và khuôn viên cây xanh thác nước, thêm nữa các căn hộ này có ban công hướng Đông và hướng Nam rất mát mẻ nên được khách hàng ưu chuộng hơn cả. Các căn hộ loại này có giá giao động trong khoảng 3 tỷ đến 3,5 tỷ tùy căn và tùy hướng. Vì là các căn đẹp nên tính thanh khoản của các căn loại này cũng khá tốt, vì vậy khách hàng có thể cân nhắc đầu tư vào loại căn hộ này.

Cuối cùng là loại căn hộ 3 phòng ngủ hướng Đông Bắc : căn 12, 14 và 16 với diện tích 102,9 m2 view đường quy hoạch phía trước của dự án và các tầng cao hoàn toàn có thể view sông Hồng và cầu Vĩnh Tuy. Các căn hộ này có giá từ 2,9 tỷ, nếu khách hàng quan tâm đến các căn hộ này thì nên chọn các căn ở tầng cao sẽ thoáng và đẹp hơn.

Trên đây là toàn bộ các phân tích về các căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ tại tòa G1 dự án Sunshine Garden, từng loại căn hộ sẽ phù hợp với từng phân khúc và nhu cầu khách hàng khác nhau, dó đó bài phân tích này sẽ giúp khách hàng có thể đưa ra những quyết định phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Chi tiết hơn về thiết kế các căn hộ tại tòa G1 quý khách tham khảo thêm tại bài: Phân tích chi tiết thiết kế các căn hộ tại tòa G2

HOTLINE XEM CĂN HỘ MẪU – 0968 394 984 (Mr Đức)

Gọi Ngay