Đường Minh Khai bắt đầu giải tòa, hàng loạt các dự án hưởng lợi giục dịch tăng giá.


Theo quy hoạch của thành phố thì tuyến đoạn đường từ chân cầu Vĩnh Tuy đến Ngã tư sở đoạn chạy qua Minh Khai, Đại La, Trường Chinh sẽ được mở rộng 40m với 2 làn sẽ sẽ góp phần giải tỏa ách tắc cho các hộ dân và khu chung cư quanh khu vực.

ĐOẠN VĨNH TUY – MAI ĐỘNG SẼ ĐƯỢC KHỞI CÔNG ĐẦU TIÊN

Đầu tiên là đoạn Vĩnh Tuy – Mai Động sẽ được triển khai đầu tiên, hiện nay phương án đền bù giữa thành phố và các hộ dân dọc đường Minh Khai đã thống nhất xong, công tác tiến hành phá dỡ cũng đã và đang được triển khai, máy móc đã đi vào hoạt động, dự kiến trong quý 4 năm 2 017 sẽ tiến hành giải phóng mặt bằng xong để dự kiến sang quý 1 năm 2 018 sẽ tiến hành xây dựng. Việc hoàn thành đoạn giao thông này sẽ được đi vào hoạt động vào đầu năm 2019.

Giải tỏa Minh Khai

HÀNG LOẠT CÁC DỰ ÁN ĐƯỢC HƯỞNG LỢI TRONG ĐÓ CÓ SUNSHINE GARDEN

Khi nút đoạn giao thông nối từ chân cầu Vĩnh Tuy tới cầu Mai Động được thông xe thì các dự án quanh khu vực sẽ được hưởng lợi rất nhiều, từ cơ sở hạ tầng, tiện ích dịch vụ sẽ đi kèm theo. Lúc đó, giá căn hộ cả biệt thự, liền kề, chung cư đều tăng giá mạnh. Và chưa cần đến lúc thông đường, hiện nay khi những hộ dân đầu tiên bắt đầu được giải tỏa thì hàng loạt các dự án đã giục dịch tăng giá, chẳng hạn như các dự án nằm ngay mặt đường Minh Khai như Hòa Bình GreenCity 505 Minh Khai, Times City, Park Hill Times City 458 Minh Khai, Imperia Sky Garden (MIK) ở 423 Minh Khai, khu đô thị gồm khu cao tầng và biệt thự liền kề GreenPearl 378 Minh Khai. Ngoài ra, thì các dự án hưởng lợi đi kèm khi hạ tầng gắn liền với đoạn đường Minh Khai này đó là các dự án như Chung cư Sunshine Garden nằm ở ngõ 34 Vĩnh Tuy, dự án Sunshine Palace địa chỉ ở ngõ 13 Lĩnh Nam.

Quy hoạch Vĩnh Tuy - Yên Duyên - Minh Khai

Chung cư Sunshine Garden có vị trí sát cạnh với tòa Park 2 và Park 3 của khu đô thị Times City, có vị trí kết nối trực tiếp với khu đô thị này, ngoài ra việc nằm trên tuyến quy hoạch 40m Vĩnh Tuy – Yên Duyên – Minh Khai sẽ giúp giá trị của các căn hộ tại đây tăng cao

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng xem tại website: http://chungcusunshine-garden.com/

Gọi Ngay