Eco Smart City Cổ Linh là sản phẩm thời thượng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng


Là một trong số ít các sản phẩm hiếm hoi ra mắt thị trường BĐS tại Thủ đô Hà Nội, dự án Eco Smart City Cổ Linh được nhiều khách hàng chờ đợi và quan tâm ngay từ những ngày đầu thông tin được public. Được phát triển bởi CĐT TNNH Thiên Hương với kinh nghiệm phát triển kiến tạo các dự án căn hộ cao cấp với chất lượng tiêu chuẩn. Eco City Smart Cổ Linh là sản phẩm thời thượng, hướng tới nhu cầu của nhiều khách hàng.

Thiết kế sản phẩm thời thượng mang tới tiện ích trọn vẹn của dự án Eco City Smart Cổ Linh

Định hướng và định giá sản phẩm ở phân khúc căn hộ cao cấp, CĐT Thiên Hương thiết kế dự án Eco City Smart Cổ Linh với mong muốn trở thành một biểu tượng tại khu vực Q. Long Biên nói riêng và phía Đông Hà Nội nói chung. Các hạng mục mặt ngoài của tòa căn hộ được thiết kế tỉ mỉ và trau chuốt từ hệ thống tiện ích ngoại khu đến khu vực sảnh đón căn hộ, lễ tân và thiết kế bên trong sang trọng và thân thiện với môi trường.

Căn hộ Eco City Smart Cổ Linh phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ gia đình trẻ đến những người lớn tuổi. Tất cả các tiện ích đều hướng tới những cư dân thông thái, việc sử dụng các tiến bộ của cuộc cách mạng 4.0 cũng là một điểm nhấn giúp tòa nhà căn hộ vốn thân thiện với lối sống á đông vừa mang nét hiện đại đang là xu thế của thời cuộc.

Các căn hộ Eco Smart City Cổ Linh được chia diện tích nhỏ phù hợp với nhu cầu sống hiện đại

Cuộc sống ngày một phát triển, từ ăn đủ mặc ấm đang chuyển thành ăn ngon mặc đẹp, nhu cầu sinh sống trong một căn hộ không chỉ đơn thuần là một nơi để ngủ, mà hơn cả là một môi trường sống lành mạnh, nơi con trẻ có chỗ vui chơi – nơi ông bà có chỗ nghỉ dưỡng dạo bộ – nơi bố mẹ có chỗ thể thao và mua sắm.

Dự án Eco Smart City Cổ Linh với vị trí đắc địa sát cạnh khu vui chơi và mua sắm AEON Mall Long Biên, là một tụ điểm TTTM lớn của Q. Long Biên. TTTM AEON Mall hội tụ đủ tất cả những nhu cầu sinh hoạt của một gia đình: mua sắm, vui chơi, ẩm thực…

Hơn nữa ngay dưới chân tòa nhà các tiện ích hiện hữu giúp các gia chủ có thể giải quyết các vấn đề của gia đình ngay trong một bước chân. Các tiện ích: Vườn dạo bộ, điểm nướng, siêu thị mini mart, phòng gym spa…

LIÊN HỆ MUA BÁN ĐẶT CHỖ – CẬP NHẬT THÔNG TIN RA HÀNG DỰ ÁN ECO CITY SMART CỔ LINH

HOTLINE: 0968 394 984 (MR ĐỨC)

Gọi Ngay