Hàng loạt các dự án được hưởng lợi từ việc mở rộng đường Minh Khai trong đó có Sunshine Garden


Hiện tại đường Minh Khai đoạn từ cầu Vĩnh Tuy nối tới cầu Mai Động hiện tại cơ bản đã giải tỏa xong ( cập nhật ngày 11/4 ).  Theo đó thì hàng loạt các dự án theo trục này được hưởng lợi lớn như Times City, Amber Riverside 622 Minh Khai,  Imperia Sky Garden 423 Minh Khai, GreenPeal 378 Minh Khai, Sunshine Palace 13 Lĩnh Nam và Sunshine Garden 34 Vĩnh Tuy.

SUNSHINE GARDEN ĐƯỢC HƯỞNG LỢI LỚN TỪ QUY HOẠCH

Hai dự án của Chủ đầu tư Sunshine Group là 2 dự án được xây dựng định hướng đón hạ tầng là Chung cư Sunshine Garden 34 Vĩnh Tuy và Sunshine Palace ngõ 13 Lĩnh Nam sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi hạ tầng mà 2 dự án này định hướng đón đến đã bắt đầu hiện hữu hơn bao giờ hết.

Sunshine Garden

Đầu tiên là dự án tổ hợp 3 tòa chung cư Sunshine Garden  hiện nay đường xá gần như chưa có, theo quy hoạch sẽ đi lại bằng con đường Vĩnh Tuy – Yên Duyên – Minh Khai , đường quy hoạch 40 m nối giữa 2 đường vành đai 2,5 là Minh Khai và Tân Mai. Khi đường vành đai 2,5 đoạn chạy qua Tân Mai đã hiện hữu, và đường Minh Khai cũng đang tiến hành giải phóng mặt bằng phục vụ thi công thì đoạn đường nối Vĩnh Tuy – Yên Duyên – Minh Khai chắc chắn sẽ được tiến hành sớm hơn để bắt kịp việc thi công xây dựng của tổ hợp dự án Chung cư Sunshine Garden. Thông tin này là một tin vui cho các khách hàng đã có quyết định mua căn hộ tại Sunshine Garden cả để ở hay đầu tư khi hiện nay CHủ đầu tư Sunshine Group đang thu lại bảng hàng để làm lại bảng hàng ( tăng giá ). Điều đó chứng tỏ những khách hàng mua từ đợt đầu tiên trước mắt đã có lợi tối thiểu 3-5% giá trị căn hộ.

SUNSHINE PALACE LÀ DỰ ÁN TIÊU BIỂU CHO XU HƯỚNG XÂY DỰNG ĐÓN HẠ TẦNG

Thứ 2, đó là dự án Sunshine Palace, 1 chiến lược đi theo xu thế mới khi cất nóc xong mới bán, nhưng đó là chiến lược khá khôn khéo của chủ đầu tư Sunshine Group. Thứ nhất cất nóc xong mới bán khi đó khách hàng tìm hiểu mua nhà sẽ rất yên tâm khi đặt mua khi mắt thấy tai nghe thấy căn hộ của mình, tất cả rủi ro khi mua nhà xảy ra từ trước đến nay đều gần như là không có. Thêm nữa, khi dự án Sunshine Palace cất nóc thì cũng là lúc thông tin về quy hoạch đoạn Vĩnh Tuy nối cầu Mai Động được rõ ràng hơn khi thành phố và các hộ dân dọc trục Minh Khai đã thống nhất được mức giá đền bù, thêm nữa là quy hoạch mở rộng ngõ 13 Lĩnh Nam nối với tuyến Vĩnh Tuy – Yên Duyên –  Minh Khai được công bố và thành phố cũng đã mời các hộ dân dọc ngõ 13 Lĩnh Nam này để tiến hành họp thông nhất giá đền bù nhà ở để kịp giải tỏa hoàn thành phục vụ người dân tại khu chung cư của tập đoàn Sunshine Group. Toàn bộ quy hoạch gồm đoạn Vĩnh Tuy, Minh Khai nối bởi đường Vĩnh Tuy – Yên Duyên – Minh Khai, nối với đường vành đai 2,5 đoạn Tân Mai, cùng với đó là đoạn nối giữa nút Tam Trinh đi qua ngõ 13 Lĩnh Nam và nối thẳng tới đường Vĩnh Tuy – yên Duyên – Minh Khai. Khi các tuyến đường nêu trên đi vào hoạt động thì khu vực Hoàng Mai sẽ được thay da đổi thịt, giá nhà đất khu vực này chắc chắn sẽ tăng lên rất nhiều.

Quy hoạch Vĩnh Tuy - Yên Duyên - Minh Khai

Đây chính là thời điểm vàng để các khách hàng đầu tư vào bất động sản khu vực Hoàng Mai khi đây chính là khu vực được đầu tư bậc nhất tại Hà Nội hiện nay, và các dự án ăn liền với quy hoạch và đón hạ tầng như  2 sản phẩm của chủ đầu tư Tập đoàn Sunshine Group là Chung cư Sunshine Garden 34 Vĩnh Tuy, Chung cư Sunshine Palace 13 Lĩnh Nam sẽ được hưởng lợi rất nhiều và hiện nay là thời điểm vàng để đầu tư vào hai dự án này.

 

Gọi Ngay