Hé lộ thiết kế căn hộ và giá bán dự kiến tại dự án Phương Đông GreenHome Đức Giang


Sau những thành công nhất định của dự án Phương Đông GreenPark số 1 Trần Thủ Độ tại địa bàn Q. Hoàng Mai Hà Nội. CĐT Phương Đông Group tiếp tục cho triển khai một sản phẩm BĐS quy mô vừa phải tại địa bàn Q. Long Biên, chung cư Phương Đông Greenhome với quy mô 182 căn hộ CĐT sẽ cung cấp cho thị trường phía Đông một sản phẩm thực sự chất lượng và vừa túi tiền cho khách hàng tìm mua.

Diện tích căn hộ tại chung cư Phương Đông GreenHome phù hợp với các gia đình trẻ và gia đình đông người

Thế hệ những gia đình trẻ 8x-9x đang tìm kiếm cho bản thân những căn hộ đáp ứng nhiều tiêu chí về vị trí thuận tiện, tiện ích xung quanh đầy đủ và một trong những yêu cầu đầu tiên là giá cả phải chăng theo tình hình tài chính hiện tại. Với giá chung cư Hà Nội tăng chóng mặt trong thời gian qa, thị trường căn hộ Long Biên theo nghiên cứu của CBRE đã tăng trung bình 15-20%/năm trong vòng 3 năm trở lại đây. Giá trung bình các căn hộ thương mại phân khúc khá đạt ngưỡng 30tr/m2, phân khúc căn hộ chung cư cao cấp chạm mức 45-50tr/m2.

Nhờ hạ tầng đồng bộ, kết nối thuận thiện qa các con cầu được xây mới và mở rộng, Long Biên được nhiều gia đình lựa chọn làm nơi an cư vì ngày càng nhiều TTTM, trường học, bệnh viện, công viên và các tiện ích phức hợp khác mọc lên.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Dự án căn hộ Phương Đông GreenHome đang được CĐT thiết kế những diện tích rất phù hợp với các gia đình trẻ từ 67-107m2. Đảm bảo một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ cho một gia đình từ 3-5 người. Thiết kế căn hộ là một điểm cộng của đơn vị thiết kế Kiến Trúc Việt đã ghi dấu ấn trên thị trường BĐS chung cư thủ đô với các sản phẩm được đánh giá cao: Phương Đông GreenHome, Housinco Nguyễn Xiển,… Các căn hộ được tối ưu không gian và ánh sáng giúp gia chủ tận hưởng được khí tự nhiên và dễ dàng bố trí nội thất khi nhận căn hộ để sử dụng.

Mặt bằng điển hình căn hộ 85m2 tại dự án Phương Đông GreenPark

Giá bán hấp dẫn có chương trình chính sách cho vay LS 0% sẽ là động lực để các gia đình trẻ có những mái ấm đầu tiên

Dự kiến mức giá bán ở chung cư Phương Đông Green Home là khoảng 29-31tr/m2. Với mức giá bán này khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn LS ưu đãi từ ngân hàng liên kết với CĐT Phương Đông. Và nội thất bàn giao với giá bán này là gói bàn giao hoàn thiện cơ bản. Theo đó khi nhận nhà khách hàng sẽ được bàn giao trần thạch cao, sàn gỗ, thiết bị vệ sinh đầy đủ, đầu chờ điện nước, ống đồng bảo ôn điều hòa… (Thông tin chính xác sẽ có trong HĐMB lúc khách hàng mua bán với CĐT) – Liên hệ thông tin mua bán (HOTLINE 0968 394 984)

Với diện tích và đơn giá như vậy có thể tính toán căn hộ giá tốt nhất tại dự án Phương Đông Greenhome rơi vào khoảng 1,9 tỷ/căn 2PN 2WC. Khách hàng bỏ ra vốn tự có tối thiểu khoảng 600tr và sẽ vay phần còn lại.

Liên hệ nhận thông tin mở bán và cập nhật bảng giá sớm nhất thị trường xin vui lòng liên hệ: 0968 394 984 (Mr Đức)

Gọi Ngay