Hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông giúp Vân Đồn phát triển mạnh mẽ về kinh tế và thị trường bất động sản


Theo quy hoạch định hướng 2040 của Thủ tướng chính phủ, Huyện Vân Đồn – Quảng Ninh được định hướng là khu kinh tế mở đặc biệt với hàng loạt các cơ chế hấp dẫn mời gọi các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Bất chấp những khó khăn trong những năm gần đây, hệ thống hạ tầng như sân bay, đường cao tốc từ Vân Đồn đi tới các khu vực vẫn đang được tiến hành và đi vào hoạt động. Đó chính là một cú huých lớn với sự phát triển kinh tế của Vân Đồn nói chung và thị trường BĐS Vân Đồn nói riêng.

Hạ tầng Huyện Vân Đồn hoàn thiện với chất lượng và tiến độ thần tốc

Vân Đồn là một Huyện đảo gồm rất nhiều đảo lớn nhỏ thuộc Tỉnh Quảng Ninh, sát với cửa khẩu Móng Cái tới Trung Quốc. Với hệ thống cao tốc liên hoàn từ Móng Cái – Vân Đồn – Hạ Long – Hà Nội.

Hạ tầng giao thông phát triển từ Vân Đồn

Thời gian di chuyển bằng đường bộ từ Móng Cái tới Hà Nội đã được rút ngắn đáng kể. Bên cạnh đó vào đầu năm 2019 đã hoàn thành và đưa vào khai tháng sân bay quốc tế Vân Đồn. Giúp kinh tế của Vân Đồn phát triển vượt bậc.

Với vẻ đẹp tạo hóa của thiên nhiên ban tặng cho Quảng Ninh và Vân Đồn nói riêng. Việc hình thành một KĐT xứng tầm với kì quan thiên nhiên và hơn cả là một điểm nhấn quan trọng của H. Vân Đồn. Việc phát triển du lịch, kinh tế, xã hội của Vân Đồn gắn liền với sự bền vững là một trong những tiêu chí của lãnh đạo Huyện và Tỉnh đã đề ra.

Khu Đô thị Phương Đông Vân Đồn và một điểm nhấn quan trọng của Huyện Vân Đồn

Được đầu tư bài bản trên diện tích hơn 171ha, Khu đô thị Phương Đông Vân Đồn là một trong những niềm tự hào của chính quyền và người dân H. Vân Đồn. Với quy hoạch là tổ hợp khu vui chơi giải trí kết hợp nhiều loại hình BĐS như nhà liền kề, biệt thự, khách sạn, condotel, trung tâm hội nghị, chung cư…

TỔNG QUAN khu đô thị phương đông vân đồn

Phương Đông Vân Đồn đã được hoàn thành hệ thống hạ tầng lên tới 95%, được sự ủng hộ của chính quyền và sự ráo riết của CĐT. Phương Đông Vân Đồn đã khoác lên mình một diện mạo mới với mặt hướng vịnh, lưng tựa núi là một KĐT đáng để sống, đáng để đầu tư. Nơi đây sẽ là một tụ điểm vui chơi giải trí, mua sắm sầm uất không chỉ ở trong tỉnh, trong nước mà còn tiến tới khách du lịch quốc tế.

Thực tế tại dự án KĐT Phương Đông Vân Đồn

Hiện nay KĐT Phương Đông Vân Đồn đang mở bán đất nền không yêu cầu xây dựng với mức giá từ 25 – 30tr/m2. Sổ đỏ chính chủ giao ngay khi KH đóng đủ 100% tiền đất.

Mọi thông tin xin liên hệ HOTLINE – 0968 394 984 (E Đức)

Gọi Ngay