Khách hàng hoàn toàn yên tâm trước tốc độ thi công thần tốc của dự án Amber Riverside


Dự án Amber Riverside được chính thức mở bán từ tháng 5/2018, với tổng số lượng 285 căn hộ từ 2 – 4PN. Cho đến thời điểm hiện tại Tháng 11/2018, khi đã xây dựng lên tầng 5 của dự án Amber Riverside đã ghi nhận hơn 65% quỹ căn hộ đã được giao dịch thành công. Số lượng các căn hộ đã ký HĐMB với CĐT là 180 căn.

Dự án Amber Riverside ghi điểm với khách hàng nhờ tiến độ chuẩn cam kết

Dự án Amber được thi công bởi tổng thầu Vinaconex, là một đơn vị uy tín và có bề dày kinh nghiệm thi công các công trình dân dụng. Tổng thầu Vinaconex cùng các nhà thầu phụ đang ngày đêm triển khai các công tác xây dựng phần thân một cách nhanh nhất.

tien do thi cong Amber Riverside 1

Với tiến độ 7 ngày/ sàn, dự án Amber Riverside đang ráo riết hoàn thành tiến độ cất nóc vào tháng 5/2019 và sẵn sàng các công tác bàn giao vào Quý IV/2019.

Phó tổng tập đoàn TELIN chuyên về lĩnh vực BĐS của tập đoàn, bà Lê Thị Nghĩa với kinh nghiệm thi công lâu năm đã ngày đêm cùng với bộ phận giám sát đốc thúc và kiểm tra tiến độ thi công từng hạng mục, từng ngày từng giờ.

Amber Riverside là sản phẩm đầu tay là tâm huyết và sự tín nhiệm của CĐT gửi tới cho toàn bộ cư dân. Với định hình sản phẩm chung cư cao cấp cùng rất nhiều lợi thế về vị trí và tiện ích, Amber Riverside là một trong những sản phẩm căn hộ đáng tìm hiểu nhất trong năm 2018.

tien do thi cong Amber Riverside 6

Chung cư Amber Riverside – Nhịp sống trung tâm, Nâng tầm hạnh phúc

Amber Riverside với thế mạnh về vị trí và kết nối, tọa lạc tại địa chỉ số 622 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Cư dân Amber Riverside có thể thuận tiện kết nối tới đại đô thị Times City chỉ trong 3 phút di chuyển.

Một loạt các tiện ích đẳng cấp ngay trung tâm Q, Hai Bà Trưng chỉ cách Amber Riverside 3-5 phút đi xe bao gồm: Trường liên cấp Vinschool, Công viên Tuổi trẻ, Trung tâm mua sắm Vincom Mega Mall, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh Viện Vinmec, Bệnh việ 108, AEON Mall Long Biên…

Tam nhin view song Hong AMber Riverside

Với thiết kế căn hộ thông thoáng và chuẩn Singapore, 100% các căn hộ từ 2-4PN đều có 2 Logia thông thoáng và 100% các phòng ngủ và phòng khách đều tiếp xúc với ánh sáng và thông gió tự nhiên. Là một thiết kế ưu việt nhất trong năm 2018 và các căn hộ đều vuông vắn không có góc chết và phòng bí. Nó là sự vượt trội của dự án Amber Riverside so với các dự án khác trong cùng khu vực.

[ducxanh]

VP BÁN HÀNG VÀ NHÀ MẪU DỰ ÁN – 0968 394 984

AMBER RIVERSIDE – MỘT BƯỚC RA PHỐ

WEBSITE CHI TIẾT: http://chungcunamhanoi.com/du-an/amber-riverside/

[/ducxanh]

Gọi Ngay