Không gian sống văn minh, tiện nghi đẳng cấp tại Chung cư Sunshine Garden


Dự án Sunshine Garden là một trong số các dự án tại Hà Nội có quy hoạch đồng bộ , tiện nghi và có không gian sống đẳng cấp. Ngày nay, cuộc sống càng hiện đại, quá trình đô thị hóa mở rộng thì nhu cầu về một cộng đồng văn minh, đẳng cấp của con người càng gia tăng. Điều đó dẫn đến sự chuyển dịch phân khúc và loại hình nhà ở từ khu căn hộ tập thể truyền thống sang những khu đô thị khép kín đồng bộ, có không gian sống tiện nghi.

MÔ HÌNH CĂN HỘ TẬP THỂ TRUYỀN THỐNG DẦN DẦN DẦN BỊ THAY THẾ

Các khu nhà tập thể từ trước đến nay thường thiếu không gian sinh hoạt trong căn hộ và không gian cũng như tiện ích, khu vui chơi cho không gian riêng. Ngoài ra việc chất lượng xây dựng kém đã khiến các căn hộ tại khu nhà tập thể nhanh xuống cấp, ẩm thấp dễ tạo điều kiện cho các mầm bệnh sinh sống. Chính không gian chật hẹp làm cho sự gắn kết hàng xóm làng giềng ngày càng giảm đi, cùng với các bất tiện trong chính căn hộ đã khiến các khu nhà tập thể dần dần bị loại bỏ để thay thế bằng các mô hình chung cư hiện đại, đầy đủ tiện nghi phục vụ và đáp ứng các nhu cầu cao của cư dân.

Xã hội càng văn minh thì việc sở hữu ngôi nhà có không gian sống tiện nghi càng bức thiết, điều đó thúc đẩy các nhà phát triển dự án, các chủ đầu tư cho ra các khu căn hộ tiện nghi đáp ứng nhu cầu cư dân.

CỘNG ĐỒNG VĂN MINH ĐẢNG CẤP, ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN SỐNG CAO TẠI SUNSHINE GARDEN

Nắm bắt nhu cầu  của đại đô số người dân, Sunshine Group đã nghiên cứu và đưa ra thị trường một sản phẩm bất động sản mang tên Sunshine Garden với đầy đủ các tiện nghi hiện đại cùng không gian xanh đẳng cấp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân ở mọi lứa tuổi khác nhau.

Dự án Sunshine Garden là dự án hiếm hoi ở trung tâm thành phố Hà Nội sở hữu không gian xanh nhiều và các hệ thống tiện ích theo mô hình một khu resort thu nhỏ. Với các tiện ích nổi bật như bể bơi thác tràn, vườn treo, suối nước, vườn nướng BBQ, sky bar, Gym, spa,… cư dân tại sunshine Garden có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống như trong 1 resort cao cấp ngay tại tổ ấm của chính mình. Thêm nữa, một tiện ích giúp tăng sự đẳng cấp cho dự án đó là khu vực vườn nướng BBQ giúp cho các gia đình có những quãng thơi gian thư thái, quây quần vào mỗi dịp buổi tối hay dịp cuối tuần.

tien-ich-sunshine-garden

Ngoài ra việc dự án Sunshine Garden nằm trong quần thể khu đô thị sinh thái Ao Mơ và khu sinh thái Vĩnh Hưng cũng giúp cư dân nơi đây thừa hưởng bầu không khí trong lành, xanh mát của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp ngay trong lòng thủ đô.

Các cư dân nhí của Sunshine Garden cũng được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm khi bố trí riêng các khu vui chơi trẻ em, thư viện đọc sách rộng 500m2 giúp các cư dân nhí có thể thỏa sức học tập vui đùa trong môi trường an toàn.

Xem thêm: BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG CHUNG CƯ SUNSHINE GARDEN

Gọi Ngay