Khu đô thị Tài Tâm Riverside – bờ đông Sông Đáy là điểm nóng đất nền thành phố Phủ Lý


Khu đô thị Tài Tâm Phủ Lý, Hà Nam  nằm tại trục giao thông Bắc – Nam ở Quốc lộ 1A cũ, cách trung tâm thành hành chính UBND Thành Phố Phủ Lý 3km. Với quy hoạch đồng bộ đến năm 2030, Phủ Lý đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ với hệ thống hạ tầng được quy hoạch đồng bộ. Các dự án Khu đô thị được đầu tư bài bản về quy hoạch và hạ tầng thu hút các nhà đầu tư và kéo theo đó là sự phát triển bền vững về thị trường BĐS tại khu vực, đặc biệt phân khúc đất nền.

HẠ TẦNG DỰ ÁN TÀI TÂM RIVERSIDE HIỆN HỮU THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Từ năm 2007, Phủ Lý được nâng cấp lên thành đô thị loại 3 và trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Hà Nam, với sứ mệnh là cánh chim đầu đàn dẫn đầu cho sự phát triển các lĩnh vực về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội…

hạ tầng hiện hữu dự án đất nền Phủ Lý Hà Nam

Đất nền Tài Tâm Phủ Lý Hà Nam

Phủ Lý có vị trí trọng yếu là cửa ngõ phía Nam của Hà Nội, nơi giao thương hàng hóa văn hóa xã hội của các tỉnh lân cận, là điểm đến cuối cùng và duy nhất của các tỉnh phía Nam khi đi ra phía Bắc.

Hệ thống hạ tầng đang dần được hoàn thiện như dự án nâng cấp đường Quốc lộ 1A cũ và xây dựng tuyến cao tốc QL1A mới. cùng với đó là hệ thống đường sắt Bắc Nam đi qua Phủ Lý Hà Nam. Vị trí đắc địa về giao thương giúp kinh tế nơi đây được tăng lên rõ rệt, và Dự án Tài Tâm Phủ Lý Hà Nam được hưởng lợi rất nhiều.

Bên cạnh đó giao thông thuận lợi cũng là một lý do để Phủ Lý thu hút các KCN lớn như: KCN Đồng Văn 1, KCN Đồng Văn 2, KCN Châu Sơn, KCN Hòa Mạc, KCN Ascendas – Protrade… Cùng với đó các KĐT được xây dung mục đích tạo ra chỗ ở và sinh hoạt văn minh và hiện đại cho sự phát triển như hiện nay.

Giá đất nền tỉnh Hà Nam nói chung tăng ổn định và bền vững

GIÁ ĐẤT NỀN TỈNH HÀ NAM NÓI CHUNG VÀ TÀI TÂM RIVERSIDE PHỦ LÝ NÓI RIÊNG TĂNG ỔN ĐỊNH VÀ BỀN VỮNG

Không quá bùng nổ tạo sự hoài nghi trong các nhà đầu tư, giá đất nền tại Hà Nam nói chung và Phủ Lý nói riêng tăng rất ổn định và đều trong 5 năm gần đây. Nhu cầu ở và sinh hoạt của các cán bộ công nhân viên đến làm việc và sinh sống tại các KCN tại nơi đây là rất đáng kể và đó cũng là một vấn đề mà các đơn vị chính quyền cần giải quyết.

Dự án KĐT Bờ Đông Sông Đáy

Nhận thấy sự tiềm năng tăng giá trong thị trường ổn định như vậy, nhiều nhà đầu tư đa phần từ Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đã đến Phủ Lý và đưa ra những đánh giá và nhận định tích cực. Các KĐT được xây dựng và hoàn thiện như: KĐT Tiến Lộc Residence, KĐT Xã Liêm Chính, KĐT River Silk… và mới nhất là Dự án đất nền Tài Tâm Phủ Lý có vị trí đắc địa bên mặt đường QL1 và 1 bên bờ sông Đáy.

TÀI TÂM RIVERSIDE PHỦ LÝ – KĐT NẰM BÊN BỜ SÔNG ĐÁY VỚI HẠ TẦNG ĐÃ HOÀN THIỆN

Dự án Đất nền Tài Tâm Phủ Lý nằm bên cạnh QL1A cũ và 1 bên là sông Đáy thuộc Phường Thanh Châu, Thành Phố Phủ Lý, Hà Nam. Với tổng diện tích gần 14ha gồm mặt bằng đất nền chia lô biệt thự và liền kề với hơn 300 lô và 2 khối 7 tầng dịch vụ thương mại.

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật như đường giao thông, đường điện, đường thoát  nước, cây xanh cảnh quan đã được CĐT hoàn thiện với mức độ 90%. Các lô có diện tích từ 75 – 80m2 với mặt tiền rộng 5m, thiết kế xây dựng đồng bộ với tầng cao là 4 tầng mật độ xây dựng 90%.

Thuận tiện về giao thương và có vị trí đắc địa là lợi thế cao nhất cho các sản phẩm BĐS nói chung. Tài Tâm Riverside hứa hẹn là một sản phẩm đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư năm 2018.

Xem thêm: THIẾT KẾ VÀ BẢNG GIÁ DỰ ÁN ĐẤT NỀN TÀI TÂM PHỦ LÝ

Gọi Ngay