Lý giải lượng giao dịch mạnh mẽ của căn hộ 3PN dự án Amber Riverside trên thị trường căn hộ chung cư


Ra mắt thị trường BĐS từ tháng 5/2018, Amber Riverside 622 Minh Khai đã tạo được sự chú ý của giới truyền thông nhờ lượng giao dịch khủng từ ngày đầu mở bán. Hơn 2/3 quỹ căn hộ tương đương 160 căn hộ đã được giao dịch thành công trong đó 60% số lượng căn hộ đã bán là căn 3PN, có những trục căn cháy hàng từ tầng thấp đến cao.

bảng giá amber riverside tháng 11

Căn hộ chung cư là giải pháp hiệu quả và phục vụ nhu cầu ở thực của khách hàng

Trong những năm trở lại đây, việc sinh sống và an cư tại các căn hộ là điều không lạ lẫm đối với người dân thủ đô. Rất nhiều hộ gia đình đã chuyển từ nhà đất lên chung cư để tận hưởng những văn minh và tiện nghi của cuộc sống tại các khu căn hộ mang lại. Loại hình căn hộ chung cư cũng vì thế mà phát triển hơn không chỉ đáp ứng nhu cầu sống chung của mọi người mà còn đáp ứng riêng từ nhu cầu của các cá nhân trong một gia đình. Sự riêng tư và tiện nghi cho bố mẹ ông bà cùng với đó là sự năng động và văn minh, an toàn của giới trẻ đang rất cần.

Vui mừng cầm trên tay hợp đồng mua bán căn hộ 3PN ở tầng 8, chú Bùi Quốc Toản cho biết: “Vợ chồng tôi chỉ có một đứa con trai nay nó đã lập gia đình và chuẩn bị chào đón đứa cháu đầu tiên, vì ở nhà đất cũng khá rộng nhưng tôi vẫn quyết định mua một căn chung cư để sinh sống vì sự tiện nghi và rộng rãi, cả nhà có nhiều thời gian để tương tác và hỗ trợ lẫn nhau, chứ ở nhà đất đi không ai biết về không ai hay cũng khá bất tiện. Chưa kể việc mua sắm hay chợ búa của bà nhà tôi cũng được gọn gàng hơn thay vì phải đi xe xa để mua được thực phẩm như hiện tại”.

amber-riverside-622-minh-khai

Thiết kế căn hộ Amber Riverside thông minh và hợp lý

Với diện tích vàng cho căn hộ 3PN từ 97 – 106m2, khoảng không gian trong căn hộ sẽ rất vừa vặn để bố trí nội thất và sinh hoạt. Những khoảng không gian chung lên tới 40 – 60m2 sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình thoải mái tổ chức các buổi tiệc và liên hoan chung.

Thiết kế căn hộ không riêng gì căn 3PN mà tất cả các căn từ 2-4PN đều có 2 logia thông thoáng tối thiểu 3,5m2 1 logia, các phòng thiết kế vuông vức tỷ lệ chuẩn rất dễ bố trí nội thất. Việc lấy sáng và thông gió tự nhiên đã được tính toán theo hướng gió và đảm bảo sự tuần hoàn không khí trong căn hộ, cảm giác luôn có không khí mới ra vào căn phòng.

Thiết kế căn 3PN có 2WC, thoải mái sinh sống với gia đình từ 3 thế hệ với 6 người gồm ông bà, bố mẹ và 2 con. Nếu gia đình nhỏ chưa cần dùng đến PN thứ 3 có thể biến thành phòng đọc sách, phòng làm việc, phòng cho người giúp việc…

amber-riverside-uu-dai-t11b

Bà Trần Thùy Dương – Giám đốc Cty dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc là đại lý chiến lược của dự án chia sẻ: “Hiện tại căn 3Pn đang được giao dịch khủng vì những lợi thế không thể phủ nhận, cùng với đó quà tặng các chuyến du lịch từ 60 – 120tr sẽ là một chương trình xứng đáng dành cho các chủ nhân tương lai của căn hộ cùng với chính sách bàn giao thô CK 4,5tr/m2 sẽ giúp cho gia chủ có nhiều lựa chọn hơn về phương án bố trí và hoàn thiện căn hộ.

Hãy nhanh tay sở hữu ngay cho gia đình một căn hộ 3PN ngay hôm nay

[ducxanh]

VP BÁN HÀNG VÀ NHÀ MẪU DỰ ÁN – 0968 394 984

AMBER RIVERSIDE – MỘT BƯỚC RA PHỐ

WEBSITE CHI TIẾT: http://chungcunamhanoi.com/du-an/amber-riverside/

[/ducxanh]

Gọi Ngay