Mua nhà hiện tại – tích lũy tương lai cùng Amber Riverside – Chính sách tháng 1/2019


Ra mắt khoảng đầu năm 2018 vào tháng 5, CĐT Telin đem tới thị trường BĐS sôi động phía Đông Nam Hà Nội một sản phẩm ở đích thực đánh đúng vào tâm lý và nhu cầu của các hộ gia đình mua nhà đó là giá cả và sự tiện lợi.

Amber Riverside 622 Minh Khai như là lời giải rõ ràng cho các gia đình đang lạc vào ma trận giữa một loạt các dự án đã và đang xây dựng trên Quận Hai Bà Trưng và Hoàng Mai. Đi vào những nhu cầu thiết thực và rõ ràng nhu y tế, giáo dục, vị trí vui chơi mua sắm. Tất cả những nhu cầu của khách hàng sinh sống tại Amber Riverside được đáp ứng trong phạm vi 300m – 500m.

Chính sách mới cho 20 khách hàng đặt mua căn hộ tại dự án Amber Riverside

Mua nhà hiện tại – tích lũy tương lai là phương châm của chủ đầu tư muốn gửi gắm cho khách hàng thông qua chính sách vừa được ban hành 1/1/2019.

Theo đó sổ tiết kiệm trị giá từ 20 – 100tr sẽ dành cho các khách hàng trong khoảng thời gian này.

+ Khách hàng mua căn hộ 2PN được tặng 1 sổ tiết kiệm trị giá 20tr VNĐ

+ Khách hàng mua căn hộ 3PN được tặng 1 sổ tiết kiệm trị giá 50tr VNĐ

+ Khách hàng mua căn hộ 3PN số 8 và 16 được tặng 1 sổ tiết kiệm trị giá 100tr VNĐ

+ Khách hàng mua căn hộ 4PN được tặng 1 sổ tiết kiệm trị giá 100tr VNĐ

Bên cạnh đó chính sách mới đột phá cho những khách hàng là người quen, bạn bè của khách đã là cư dân Amber Riverside. Theo đó nếu cư dân đã mua Amber Riverside giới thiệu bạn bè và người thân mua căn hộ thứ 2 sẽ được CK 1% giá trị căn hộ trước thuế (Yêu cầu có đơn xác nhận của khách cũ)

Chính sách bàn giao thô vẫn được áp dụng cho căn hộ 3-4PN với mức chiết khấu 4,5tr/m2 thông thủy. Ngân hàng hỗ trợ vay vốn 70% với LS 0% trong khoảng thời gian lên tới 18 tháng (không quá ngày 31/6/2018) – đồng nghĩa với việc quý khách nhận nhà nhưng vẫn được miễn lãi và gốc tới 6 tháng.

Khách hàng có tài chính thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ sẽ được hưởng CK 5,5% giá trị căn hộ.

Một loạt các chính sách kích cầu trong thời gian đầu năm 2019 hi vọng sẽ là một cú huých cho dự án bán nhanh hơn khi chỉ còn 1/3 tổng số căn hộ chưa được ký giao dịch.

Tiến độ đảm bảo – khách hàng mua Amber Riverside yên tâm về dự án

Dự án từ lúc hoàn thiện cốt +00 (xong phần móng) đã đề ra tiến độ thực hiện tiến độ và được sự quyết tâm cao của chủ đầu tư Telin cùng đơn vị thi công phần thân nhà thầy COTANA. Dự án đã đạt tiến độ rất sát mặc cho nhiều cản trở vì sự cực đoan của thời tiết.

HIện tại là tháng 12 và dự án đã đạt tiến độ xây thô lên tầng 9 và đang sẵn sàng cất nóc vào tháng 5 và bàn giao cho quý khách hàng nhận nhà vào Quý IV/2019.

tien do thi cong amber riverside t12

Xung quanh dự án các hệ thống tiện ích đã hoàn thiện và rất tấp nập, các nhu cầu ăn uống, spa, làm đẹp, thể dục thể thao trung tâm thương mại chỉ cách cổng dự án có 100m.

[ducxanh]

VP BÁN HÀNG VÀ NHÀ MẪU DỰ ÁN – 0968 394 984

AMBER RIVERSIDE – MỘT BƯỚC RA PHỐ

WEBSITE CHI TIẾT: http://chungcunamhanoi.com/du-an/amber-riverside/

[/ducxanh]

Gọi Ngay