Những thắc mắc về chủ đầu tư và đơn vị tổng thầu thi công dự án TSG Lotus Long Biên là ai


Một trong những yếu tố quan trọng khách hàng tìm hiểu để làm nơi an cư cho bản thân và gia đình khi chọn mua các dự án căn hộ chính là uy tín và chuyên môn của CĐT và nhà thầu xây dựng dự án. TSG Lotus Long Biên được đầu tư và xây dựng bởi CĐT Công ty cổ phần TSG Việt Nam. Với quy mô hơn 1ha cùng sự chuyên nghiệp và đồng bộ của đơn vị thi công, TSG Lotus Long Biên 190 Sài Đồng đang được hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao vào Quý 2/2020.

TSG Lotus có nhà thầu xây dựng cũng chính là chủ đầu tư của dự án

TSG VietNam – Holdings là một đơn vị chuyên về nhà thầu thi công, đã từng thi công và làm tổng thầu của nhiều dự án lớn nhỏ và đa dạng về mặt sản phẩm: Nhà ở thương mại, khách sạn condotel, hạ tầng cơ sở… là doanh nghiệp hoạt động theo mô hình tập đoàn đa ngành, mà chủ yếu tập trung vào lĩnh vực đầu tư tài chính và bất động sản.

chu dau tu tsg lotus long bien tsg vietnam

Thành lập từ năm 1993 bởi một số lãnh đạo và được tách ra từ Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát từ năm 2015. TSG VietNam đang từng bước lớn mạnh với 8 công ty thành viên và hơn 10 dự án lớn nhỏ khắp cả nước.

Có thể kể tới:

  • Dự án 3 tòa nhà Park view Residence thuộc cụm chung cư CT7 khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • Dự án 03 tòa cao tầng thuộc ô đất H-CT2 Dự án Hibrand Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Syrena tại số 96 đường Trần Phú, TP. Nha Trang
  • Dự án CT Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
  • Dự án OCT1&OCT3 thuộc Dự án KĐTM Xuân Phương, Cầu Diễn, Hà Nôi
  • Dự án Khách sạn– Căn hộ cao cấp 201 Trường Chinh
  • Các dự án tại xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội

TSG Lotus Long Biên được xây dựng với công nghệ tiên tiến và thiết kế hiện đại

Rút được kinh nghiệm của các dự án chung cư đã xây dựng trước, mọi điểm yếu và bất tiện khi ở chung cư được các Kiến trúc sư chuyển hóa thành các điểm vô cùng hài hòa trong thiết kế căn hộ tại TSG Lotus Sài Đồng: Nhà nhiều cột, phòng bí, hành lang thiếu sáng, phòng ốc bố trí nhiều không gian chết…

Tại TSG Lotus Long Biên các căn hộ được xây dựng vuông vắn và với thiết kế tường chịu lực (Thay vì cột chịu lực như ngày xưa), các căn hộ hầu như không có góc chết. Gia chủ hoàn toàn thoải mái trong công tác bố trí đồ nội thất và không lo các khoảng góc thừa.

chu dau tu tsg lotus long bien tsg vietnam

Cùng với đó, các căn hộ 100% các phòng ngủ tiếp xúc ánh sáng tự nhiên qua 2 logia và thông gió trực tiếp. Các phòng được cấp khí tươi và đảm bảo sức khỏe và điều hòa khi có người sinh hoạt trong phòng đảm bảo sự phát triển cho con trẻ và sức khỏe cho người già.

Các căn hộ từ 2-3PN có thêm phòng đa năng để đồ hoặc phòng đọc sách diện tích đa dạng từ 71 – 86 – 87 – 90 – 105 – 113m2. Khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi gia đình.

Liên hệ ngay để đi xem căn hộ thực tế và đặt mua trực tiếp CĐT – 0968 394 984

Gọi Ngay