Những tiện ích hiện đại khiến khách hàng thích thú tại dự án Eco Smart City Cổ Linh Long Biên


Siêu phẩm Eco Smart City Cổ Linh Long Biên được nhiều người đón chờ

Trong bối cảnh lượng sản phẩm căn hộ chung cư từ các dự án mới ở mọi phân khúc từ thấp đến cao cấp đang khan hiếm. Eco City Smart Cổ Linh là số ít dự án có thông tin sơ bộ trong năm 2021 khiến các nhà đầu tư và khách hàng mua ở thực đang hóng thông tin chính thức từng ngày.

Chủ đầu tư dự án không xa lạ là Công ty TNHH Thiên Hương là đơn vị đã triển khai dự án Eco City Việt Hưng ở KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 20 năm triển khai vận hành các sản phẩm khách sạn và căn hộ để ở, dự án Eco Smart City Cổ Linh được hứa hẹn là một sản phẩm ấp ủ của CĐT khi kết hợp những giá trị sống thuần túy và những tiến bộ của khoa học công nghệ vào đời sống cư dân. Trong những ngày đầu triển khai động thổ dự án Quý 1/2021, dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân khu vực và các nhà đầu tư thủ đô.

Chung cư Eco City Smart Cổ Linh
Dự án Eco City Việt Hưng do CĐT Thiên Hương xây dựng hoàn thành năm 2018

Những tiện ích hấp dẫn chỉ có ở dự án Eco Smart City Cổ Linh

Xã hội phát triển, đời sống người dân cũng phát triển, nhu cầu ăn đủ mặc ấm phát triển thành ăn ngon mặc đẹp. Nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống hiện đại và tiện nghi càng rõ ràng hơn trong 7 năm trở lại đây khi mức sống trung bình được đẩy lên khá cao. Một số bộ phận người dân, đặc biệt là lớp trẻ thành đạt có nhu cầu một cuộc sống hiện đại và tiện nghi trong lòng các KĐT nhộn nhịp và đô hội.

Sở hữu vị trí đẹp, thuận tiện, Dự án Eco Smart City Cổ Linh có nhiều lợi thế trong liên kết vùng. Và hơn cả nhiều khách hàng tìm đến dự án vì sự đa dạng và hiện đại về tiện ích dự án Eco City Smart Cổ Linh. Dự án phát triển mạnh những ứng dụng khoa học công nghệ vào vận hành căn hộ. Những tiến độ về công nghệ tự động hóa dữ liệu và trí thông minh nhân tạo giúp cuộc sống hàng ngày trở nên thân thiện và tiện dụng.

Tiện ích Chung cư Eco City Smart Cổ Linh

Hơn nữa những tiện ích thuần túy vốn có của một khu căn hộ sẽ giúp cho cư dân không quá xa lạ và trở về căn nhà mỗi buổi chiều như một sự thư giãn và đó là một tổ ấm đúng nghĩa.

  • Bể bơi bốn mùa
  • Skybar, coffee tầng thượng
  • Khu vui chơi trẻ em
  • Trung tâm thương mại tầng trệt
  • Các nhà hàng, phòng tập Gym, Spa cao cấp
  • Khu thể thao ngoài trời
  • Vườn thiền trên không
  • Công viên nội khu
Tiện ích sẵn có tại dự án Eco City Smart Cổ Linh Long Biên

THÔNG TIN LIÊN HỆ BOOK LỊCH XEM NHÀ MẪU – 0968 394 984

Gọi Ngay