Rò rỉ tổng quan dự án Eco City Smart Cổ Linh Long Biên Hà Nội


Công bố những tổng quan mới nhất về siêu phẩm Eco City Smart Cổ Linh Long Biên

Dự án Eco City Smart Cổ Linh được phát triển bởi CĐT công ty TNHH Thiên Hương, là một chủ đầu tư lớn có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và dịch vụ quản lý bất động sản. Với kinh nghiệm quản lý khách sạn ở nội thành với thương hiệu “The Church”. Trong những tháng đầu năm 2021, cư dân xung quanh và khách hàng đang rần rần với thông tin mở bán và ra mắt khu dự án căn hộ cao cấp Eco City Smart Cổ Linh. Với quy mô và vị trí tuyệt hảo, Dự án Eco City Smart Cổ Linh được hứa hẹn là sản phẩm được chờ đón nhất Q. Long Biên trong năm 2021.

Gần đây một số thông tin rò rỉ ra thị trường giúp khách hàng có thể nắm sơ bộ về quy mô và giá bán của các căn hộ tại dự án Eco City Smart Cổ Linh. Theo đó dự án có quy mô 6 tòa cao chỉ 15 tầng với hơn 800 căn hộ và 60 lô shophouse chân đế. Diện tích các căn hộ rất vừa phải từ 43 – 72m2 thiết kế từ 2-3PN. Bàn giao full nội thất cao cấp. Và mức giá bán tại dự án đang dự kiến 40 – 45tr/m2. Thời điểm bàn giao là Quý I/2023.

Phối cảnh Eco Smart City Cổ Linh Long Biên

Eco City Smart Cổ Linh là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cư dân thời thượng

Kiến tạo một cuộc sống hiện đại và tiện nghi với việc áp dụng các tiến bộ khoa học vào dự án Eco City Smart Cổ Linh, CĐT Thiên Hương muốn tạo lập một môi trường sống thời thượng cho những cư dân trẻ ưa thích sự tiện lợi và bên cạnh đó cũng rất thân thiện với thiên nhiên, những sắc xanh của cây và sự trong lành của mặt nước.

Trang bị cho Eco Smart City Cổ Linh hàng loạt các tiện ích 5 sao như:

  • Bể bơi 4 mùa: phục vụ nhu cầu cho cư dân vào mua mát và cũng như mùa lạnh
  • Cà phê Sky Bar: Với tầm nhìn 4 phía ra hồ và Sân Golf Long Biên
  • Khu vui chơi dành cho trẻ em: Các gia đình không phải lo lắng về chỗ vui chơi cho con trẻ.
  • Dãy Shophouse 2 tầng ở các chân tòa nhà phục vụ các nhu cầu mua sắm sẵn sàng cho một cuộc sống tiện nghi
Tổng quan Eco city Smart Cổ Linh
Phối cảnh nhìn từ đường Cổ Linh vào dự án Eco City Smart

THÔNG TIN MỞ BÁN LIÊN HỆ: 0968 394 984 (Mr Đức)

Gọi Ngay