Sắp mở bán đợt 1 dự án căn hộ cao cấp Q. Long Biên – Cơ hội đầu tư tốt nhất năm 2019


Long Biên trong những năm gần đây phát triển như vũ bão về hệ thống hạ tầng và các dự án bất động sản. Các ông Lớn và giới đầu tư xem Long Biên như một vùng đất màu mỡ với quỹ đất dồi dào để thỏa sức thực hiện những dự án bất động sản các quy mô từ bé đến lớn, từ các dự án căn hộ đến đại đô thị rộng lớn hàng trăm ha.

Dự án căn hộ cao cấp TSG Lotus Sài Đồng sắp mở bán đợt 1 với mức giá từ 25tr/m2

Không thiếu những dự án được chào bán với mức giá trên 30tr/m2 ở Long Biên được gọi là cao cấp. Tuy nhiên các dự án đó còn rất nhiều yếu tố thiếu hoặc chưa đủ để được gọi là cao cấp. TSG Lotus Sài Đồng được phát triển bởi tập đoàn TSG từ khâu thiết kế đến xây dựng sở hữu nhiều yếu tố để sẵn sang trở thành một biểu tượng mới của đất Long Biên khi nhắc đến dự án căn hộ CAO CẤP.

Tọa lạc tại 190 Sài Đồng, P. Sài Đồng, Q. Long Biên – từ TSG Lotus Sài Đồng có vị trí tuyệt thế đắc địa. Sát cạnh khu đô thị đẳng cấp của giới thượng lưu Vinhomes Riverside của tập đoàn Vingroup. Ngoài ra thời gian di chuyển từ dự án TSG Lotus Sài Đồng đến trung tâm TP Hà Nội chỉ 15 phút đi xe. Xung quanh dự án là hàng loạt các tiện ích đẳng cấp hiện hữu về các lĩnh vực giáo dục, y tế, trung tâm mua sắm…

+ Y tế: Bệnh viện đa khoa Đức Giang, Vinmec, BV Tâm Anh

+ Giáo dục: Vinschool, Well Spring, BIS…

+ Trung tâm mua sắm, giải trí: AEON Mall, Vincom Long Biên…

Giá bán 25tr/m2 được đánh giá là một mức giá siêu tốt cho một dự án căn hộ cao cấp Q. Long Biên. Mở bán đợt 1 sẽ nhiều ưu thế và lợi ích cho những khách hàng đầu tiên khi tìm được căn hộ ưng ý tầng đẹp và mức giá đầu tiên. Dư kiến lúc cất nóc sẽ tang 8% và đến lúc bàn giao sẽ là 15%.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp và phong cách hiện đại của thiết kế

“ALL IN ONE” là thông điệp của CĐT TSG Holiding gửi tới các khách hàng đang tìm hiểu và quan tâm dự án. Ở TSG Lotus Sài Đồng tất cả đều tồn tại và sẽ đi vào hoạt động cùng dự án căn hô, với 21 lô shophouse và hơn 30 kiot cùng 5 tầng TTTM dịch vụ.

Khách hàng được đảm bảo các tiện nghi sinh hoạt một cách đầy đủ và ở đẳng cấp cao. Nhà trẻ riêng biệt và hệ thống hồ bơi 4 mùa lớn Q. Long Biên là những tiện nghi tuyệt vời mà ít dự án căn hộ ở Long Biên có được.

Thiết kế căn hộ cũng rất độc nhất, diện tích căn hộ đa dạng tuyệt vời từ 71m2 đến hơn 300m2. Các căn hộ phù hợp với tất cả các nhu cầu khách hàng từ gia đình 2 người đến đại gia đình 8 – 10 người. Các căn hộ thiết kế tuyệt hảo với các khoảng logia rộng thoáng và 100% căn phòng trong căn hộ tiếp xúc ánh sang trực tiếp.

Bàn giao nội thất cao cấp với đầy đủ các thiết bị liền tường cũng là một trong những ưu điểm với mức giá 25tr/m2.

Cơ hội sở hữu đợt 1 ngay hôm nay – ĐỪNG BỎ LỠ MỘT CƠ HỘI TUYỆT VỜI NHƯ VẬY!

Liên hệ phòng KD CĐT để đặt chỗ và nhận thông tin chính xác – 0968 394 984 (E Đức)

Gọi Ngay