Tham gia tuần lễ vàng BĐS RedFriday, Khách hàng mua Amber Riverside đạt nhiều lợi ích tích cực


Phát động tuần lễ vàng BĐS RedFriday do Hiệp hội môi giới BĐS Việt Nam tổ chức, một loạt các dự án và CĐT lớn đã sẵn sàng tham gia tạo nên nhiều quyền lợi cho khách hàng mua nhà. Nhiều chương trình ưu đãi và chiết khấu quà tặng khủng được các CĐT đưa ra nhằm kích cầu và thu hút khách hàng. CĐT công ty cổ phần kỹ nghệ và hạ tầng Telin cũng không nằm ngoài sự kiện, mà đã tham gia cùng nhiều chính sách quà tặng hấp dẫn, khách hàng mua dự án Amber Riverside trong thời điểm này hưởng nhiều lợi đơn lợi kép.

Amber Riverside hưởng ứng tuần lễ vàng BĐS – CK 1% cho khách mua nhà

Trong tuần lễ vàng BĐS RedFriday, từ ngày 5-25/12/2018 khách hàng mua nhà tại dự án Amber Riverside sẽ được hưởng CK 1% theo giá trị căn hộ trước VAT + KPBT.

amber riverside redfriday

Bên cạnh đó chính sách quà tặng chuyến du lịch vẫn được áp dụng như sau:

+ Tặng chuyến du lịch Singapore trị giá 30tr cho căn 2PN

+ Tặng chuyến du lịch Maldives trị giá 60tr cho căn 3PN

+ Tặng chuyến du lịch Châu Âu trị giá 120tr cho căn 3PN số 8 và 16

+ Tặng chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 20tr cho căn 4PN

Bên cạnh đó khách hàng mua căn hộ trong thời điểm này đều được chính sách vay vốn đến từ ngân hàng. Theo đó khách hàng được vay tối đa 70% giá trị căn hộ với LS 0% đến lúc bàn giao nhà (Không quá ngày 31/12/2019) – khoản vay được ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ LS.

Thanh toán sớm 95% được CK 8% trên số tiền đóng sớm.

Amber Riverside sở hữu vị trí tiện lợi hướng tới những giá trị sống thiết thực

Không quá hào nhoáng và tráng lệ, Amber Riverside ghi điểm với khách hàng nhờ những giá trị sống thiết thực phục vụ cuộc sống thực tiễn tới tất cả các đối tượng khách hàng.

Vị trí dự án liền kề Times City Park Hill, khách hàng có thể tiếp cận một loạt các tiện ích đẳng cấp như: Rạp chiếu phim CGV, Siêu thị VinMart, thủy cung, trung tâm thương mại thời trang, ẩm thực… Quãng đường di chuyển chỉ 120m tương đương 3 phút đi bộ, rất tiện lợi với cư dân Amber Riverside

vi tri du an amber riverside

Dự án với mật độ thấp nhất Hà Nội, theo thiết kế 15 căn/sàn với 10 thang máy cùng số căn hộ 285 căn. Theo tính toán chỉ 28,5 căn dùng 1 thang máy, mật độ đạt mức thấp chưa từng thấy. Và với thế mạnh về kỹ nghệ và hạ tầng thì chất lượng và cách vận hành thang máy là thế mạnh và cũng là điểm mạnh của CĐT TELIN.

Thiết kế căn hộ Amber Riverside lấy ý tưởng căn hộ thông minh của đơn vị thiết kế Ag-Ingo đến từ Singapore, một trong những quốc gia có tỷ lệ dân cư sống tại các tòa nhà cao tầng nhiều nhất thế giới. Với thiết kế ưu việt không góc chết, không phòng chết. 100% căn hộ đều có 2 logia và 100% các phòng sinh hoạt (phòng ngủ, phòng khách) đều có ánh sáng và thông gió tự nhiên.

Những yếu tố trên đánh đúng vào tâm lý ở lành mạnh, ở tiện nghi của khách hàng hiện tại. Bỏ qua những tiện ích hào nhoáng và thiếu thực tiễn, khách hàng tìm đến Amber Riverside như một lời giải cho bài toán, một căn hộ tiện nghi và đáp ứng nhu cầu sống ở mức cao nhưng gần trung tâm tiện đi lại và với giá hợp với túi tiền.

Căn hộ đẹp nhất là căn hộ đáp ứng các tiêu chí sống thiết thực và phù hợp với gia đình mình

Bốc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn

HOTLINE: 0968 394 984 (Mr Đức – quản lý bán hàng dự án Amber Riverside)

WEBSITE TỔNG QUAN DỰ ÁN: http://chungcunamhanoi.com/du-an/amber-riverside/

Gọi Ngay