Thông tin về giá bán dự án Eco City Smart Cổ Linh cạnh AEON Mall Long Biên


Trong đầu năm 2021 thị trường BĐS Long Biên rục rịch về thông tin rò rỉ của một siêu phẩm dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa mặt đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội. Những nhà đầu tư hoặc các nhà phân phối liên tục tìm hiểu về thông tin dự án này. Vậy chủ đầu tư dự án là ai và thông tin về giá bán dự kiến sẽ như thế nào?

Chủ đầu tư công ty TNHH Thiên Hương sở hữu chuỗi căn hộ, nhà hàng, khách sạn cao cấp

Không ai xa lạ Madam Nguyễn Thị Huệ là chủ tịch hội đồng quản trị là người đại diện pháp luật của công ty TNHH Thiên Hương, là chủ đầu tư của hàng loạt dự án cao cấp tại Long Biên và chủ thương hiệu chuỗi khách sạn “Church Boutique Hotel” tại Hà Nội.

Là đơn vị đã bán quỹ đất công trình hỗn hợp G4-HH16 tại Phúc Lợi, Long Biên cho tập đoàn Vin Group, nay quỹ đất đất là dự án Vinhomes Symphony. Bên cạnh đó Madam Huệ cũng đã kiến tạo một khu căn hộ đẳng cấp tại KĐT Việt Hưng là Eco City, với chất lượng, tính pháp lý và trải nghiệm cư dân ở chất lượng cao. Dự án đã vận hành về ở từng những năm 2018 và được cư dân đánh giá cao về dịch vụ vận hành và chất lượng xây dựng. Giá bán ở khu vực này từ 30tr/m2.

Dự án Eco City Việt Hưng được vận hành những năm 2018

Dự án Eco Smart City Cổ Linh ra mắt với mức giá bán bao nhiêu

Với vị trí đắc địa và chất lượng hoàn thiện ở mức cao cấp, Chủ đầu tư TNHH Thiên Hương khẳng định Eco Smart City Cổ Linh là sản phẩm ở phân khúc cao cấp và chỉ dành cho những cư dân sẵn sàng cho sự trải nghiệm và ưa thích tính tiện nghi và hiện đại. Mức giá bán từ 40 – 45tr/m2.

Phối cảnh Eco Smart City Cổ Linh Long Biên

So sánh với các dự án khác cùng khu vực đang mở bán ở khu vực Nguyễn Văn Cừ giá trung bình từ 39 – 45tr/m2. Khu vực mặt đường Cổ linh chung cư HC Golden giá 39 – 50tr/m2, khu vực Minh Khai Đại La giá căn hộ từ 40 – 45tr/m2. Chính vì vậy với sự vượt trội về vị trí và môi trường sống, Eco Smart City Cổ Linh được dự đoán mức giá ở khoảng 40 – 45tr/m2. Với chất lượng công trình tốt và hệ thống bàn giao cao cấp.

Thông tin chi tiết về tổng quan, quy mô, mật độ xây dựng xem TẠI ĐÂY

Để được tư vấn từ những thông tin sơ khai và đặt chỗ quyền mua căn hộ Eco Smart City Cổ Linh xin quý vị để lại thông tin và liên hệ theo số HOTLINE: 0968 394 984.

Xin cảm ơn!

Gọi Ngay