Tiện ích nội khu và ngoại khu của dự án Phương Đông Green Home Đức Giang có gì nổi bật


Sản phẩm chung cư trên địa bàn thủ đô không quá xa lạ đối với các khách hàng và người dân, trở nên phổ biến từ những năm 2010, căn hộ chung cư là sản phẩm bất động sản để ở được nhiều gia đình có tài chính trung bình lựa chọn, đặc biệt các gia đình trẻ khi mới bắt đầu xây dựng mái ấm, đặc biệt khi sự chênh lệch giữa giá đất thổ cư và giá chung cư có sự chênh lệch lớn. Chung cư Phương Đông GreenHome được dự kiến ra mắt năm 2021 tại địa bàn phường Đức Giang, Long Biên cách trung tâm TP Hà Nội chỉ 15 phút đi xe.

Tiện ích nội khu và ngoại khu bổ trợ giúp Phương Đông GreenHome là sản phẩm căn hộ đáng quan tâm nhất Long Biên trong năm 2021

Quận Long Biên được người dân và các chuyên gia BĐS đánh giá là Quận phát triển hoàn thiện và đồng bộ nhất về hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Với tầm nhìn hạ tầng đi trước 3-5 năm thì các sản phẩm căn hộ bên địa bàn Quận Long Biên được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu sẵn có và hiện đại. Phương Đông Green Home thuộc địa bàn Phường Đức Giang, có thể tiếp cận dự án bằng nhiều tuyến giao thông lớn. Thuận tiện đi về trung tâm TP Hà Nội bằng 1 cung đường Ngô Gia Tự – Nguyễn Văn Cừ – Cầu Chương Dương.

Từ dự án có thể tiếp cận các tiện ích ngoại khu sẵn có về Y tế, Giáo dục, Mua sắm thương mại, giải trí…

  • Y tế: Bệnh Viên Tâm Anh, Bệnh viên Đa Khoa Đức Giang, Bệnh việc Quốc tế Bắc Hà
  • Giáo dục: Liên cấp Vinscholl, Trường quốc tế Well Spring, Trường quốc tế Alexander Yersin, Trường cấp 1,2 Việt Hưng, Trường chất lượng cao Sài Đồng
  • Trung tâm thương mại: Savico Mega mall Big C, AEON Mall Vĩnh Tuy, Vincom Center
  • Công viên: Hồ Kim Quan, Công viên Việt Hưng, Vườn hòa UBND…

Sản phẩm căn hộ Phương Đông Green Home rất vừa túi tiền phù hợp diện tích cho các gia đình trẻ

Khi lựa chọn căn hộ đặc biệt là căn hộ đầu tiên cho gia đình mình, những người trẻ rất quan tâm tới vị trí và giá tiền. Vị trí tất nhiên không thể gần trung tâm khi tài chính có hạn nhưng cung đường di chuyển về trung tâm và những tiện ích xung quanh đáp ứng cơ bản những nhu cầu thiết yếu của một gia đình.

Với vị trí dự án Phương Đông Green Home chỉ cách trung tâm TP khoảng 7km, không quá xa các khu tiện ích và chỉ mất 15 – 20 phút có thể di chuyển tới các tiện ích thiết yếu. Bên cạnh đó giá bán rất vừa phải và diện tích căn hộ phù hợp từ 65 – 70m2 cho một gia đình trẻ sử dụng căn hộ 2PN 2WC.

Giá bán dự kiến của sản phẩm Phương Đông Green Home khoảng 29-30tr/m2, tổng giá từ 1,8 – 2,1 tỷ/căn 2PN. Nội thất bàn giao hoàn thiện cơ bản có trần thạch cao, sàn gỗ, thiết bị vệ sinh hoàn thiện. Quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm đã hiện hữu của CĐT Phương Đông Group là sản phẩm Phương Đông Green Park tại số 1 Trần Thủ Độ.

Mọi thông tin về giá bán và chính sách mở bán đợt 1 dự án Phương Đông GreenHome quý khách hàng xin vui lòng liên hệ.

HOTLINE – 0968 394 984 (TPKD TRỰC TIẾP CĐT)

Gọi Ngay