Dự án Golden Field làm thay đổi bộ mặt của thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên BáiGolden Field là khu đô thị hoàn chỉnh đầu tiên tại Yên Bái làm thay đổi diện mạo của Thị xã Nghĩa Lộ


Tại các đô thị phát triển đều có những dự án và những khu đô thị điển hình. Nếu ở Hà Nội có thể là KĐT Mễ Trì tại Nam Từ Liên, Vinhomes Ocean Park tại Gia Lâm, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Sài Đồng, Việt Hưng… tại TP. Hồ Chí Minh có thể là KĐT Phú Mỹ Hưng… Những KĐT đó có sự đồng bộ và mang tính biểu tượng trong sự phát triển của địa phương. Tại Nghĩa Lộ là thị xã duy nhất hiện tại của Yên Bái, cùng với TP Yên Bái đây là 2 địa phương được tập trung nguồn lực của tỉnh và là bộ mặt của Tỉnh Yên Bái để phát triển các lĩnh vực văn hóa, du lịch, kinh tế, chính trị…

Vị trí dự án Golden Field Nghĩa Lộ mặt đường QL32
Vị trí dự án Golden Field Nghĩa Lộ mặt đường QL32

Dự án Golden Field tọa lạc tại QL32 mặt đường Điện Biên (Là giao thông trục chính cửa ngõ của Txa Nghĩa Lộ). Theo hướng từ Thành Phố Yên Bái hay từ Hà Nội đi lên thì không thể không đi qa KĐT Golden Field. Trải dài gần 300m mặt đường Điện Biên, du khách và khách hàng đi qa cảm nhận được sự choáng ngợp của KĐT, 100% hạ tầng kỹ thuật đã hoàn thành. Bên cạnh đó CĐT còn xây dựng 42 lô shophouse mặt đường hoàn thiện mặt ngoài mang đến sức sống và thay đổi diện mạo cho thị xã Nghĩa Lộ. Sự năng động, hiện đại và phát triển của thị xã Nghĩa Lộ ghi điểm đầu tiên nhờ Golden Field, sở hữu 1 lô đất nền quanh khu quảng trường bông lúa rộng 1,4ha là tài sản truyền đời cho con cháu, tiềm năng tăng giá vô hạn.

Dự án đất nền Golden Field mở bán đợt 1 giá chỉ từ 1,3 tỷ/lô – cháy bảng hàng trong ngày ra mắt


Cuối năm 2022 là thời điểm tất bật trong vấn đề sắm tết, tuy nhiên sức nóng của KĐT Golden Field không bị ảnh hưởng. Ra giá 30 lô đầu tiên vào 4/1/2023 đã bán sạch trong vòng 2 tiếng. CĐT ra một mức giá hấp dẫn từ 14tr/m2 từ 1,3 tỷ/lô đất nền 90m2, mức giá cho các nhà đầu tư F0 mua và sinh lời trong tương lai.

Bảng giá golden field nghĩa lộ
Bảng giá golden field nghĩa lộ
Đất biệt thự dự án Golden Field Nghĩa Lộ
11 lô biệt thự 180-240m2 giá từ 2,7 – 4 tỷ/lô cũng đã có nhà đầu tư tại đia phương mua ngay 3 lô cạnh nhau để làm nhà hàng + Homestay sau này.

Liên hệ đơn vị bán hàng trực tiếp CĐT để nhận thông tin giá bán tức thời

Hotline: 0968 394 984

Website thông tin cập nhật 24/7: https://chungcunamhanoi.com/du-an/golden-field-nghia-lo/

Gọi Ngay