Mặt bằng chính thức dự án căn hộ Phương Đông GreenHome Đức Giang Long Biên


CĐT Phương Đông Group đã chính thức công bố mặt bằng điển hình của 13 tầng căn hộ tại dự án Phương Đông GreenHome Đức Giang. Với số lượng tổng căn hộ có hạn khoảng hơn 180 căn hộ cùng thiết kế hiện đại và chuẩn mực, Dự án Phương Đông GreenHome Đức Giang sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính nhất về thẩm mỹ trong khâu thiết kế căn hộ.

Căn hộ Phương Đông GreenHome Đức Giang có diện tích nhỏ nhất từ 45 – 66m2 căn 2PN

Với phong cách sống đơn giản và nhẹ nhàng, nhiều gia đình trẻ ưu tiên lựa chọn các căn hộ có diện tích vừa phải không cần quá rộng nhưng yêu cầu khá cao về mặt bố trí công năng và thiết kế căn hộ. Các căn hộ phải có lượng ánh sáng cần thiết tới phòng ngủ và phòng khách, cùng với đó là phòng bếp được thoáng khí để tiện trong việc vệ sinh và nấu nướng.

Với mức tài chính từ 1,5 tỷ/căn hộ thì những căn Studio 1PN + 1 sẽ là lựa chọn đắt hàng cho các nhà đầu tư và các gia đình trẻ đang tìm một căn hộ hiện đại không quá xa trung tâm Thủ đô.

100% phòng trong căn hộ đều tiếp xúc ánh sáng tự nhiên và giải ban công dài

Các căn hộ tại dự án Phương Đông Green home ghi điểm 10 tuyệt đối về cách bài trí và thiết kế bên trong căn hộ. Có thể thấy 100% các phòng đều có ánh sáng tự nhiên từ phòng khách tới các phòng ngủ. Bếp thông thoáng với phòng khách tạo cảm giác ấm cúng và hiện đại, chuẩn theo thiết kế Châu Âu sang trọng và tinh tế.

Bên cạnh đó các căn hộ từ 66m2 trở lên có giải ban công dài từ phòng khách sang phòng ngủ, giúp tối ưu 100% ánh sáng vào căn hộ và nhờ đó các phòng đón được gió tự nhiên giúp không gian sống thêm tươi mới và tràn đầy sức sống.

HOTLINE ĐẶT CHỖ BOOKING CĂN HỘ NGAY HÔM NAY – 0968 394 984 (TPKD – MR CÔNG ĐỨC)

Gọi Ngay