Sắp sửa ra mắt tòa hoa hậu L1 L2 dự án Le Grand Jardin Sài Đồng BRG Group


Dự án Le Grand Jardin Sài Đồng là sản phẩm căn hộ cao cấp của tập đoàn BRG Group. Dự án có quy mô hơn 2,6ha với 9 tòa tháp căn hộ. Chủ đầu tư đã hoàn thiện xây dựng 9 tòa căn hộ và thông tin cập nhật trong tháng 3/2023, CĐT BRG sẽ mở bán nốt 2 tòa hoa hậu L1, L2 với vị trí đẹp và tầm view đắt giá bậc nhất.

Tòa L1 L2 dự án Le Grand Jardin sở hữu vị trí “hoa hậu” với tầm view thoáng đạt nhất phân khu

Sở hữu vị đầu tiên khi đi từ QL5 (Nguyễn Đức Thuận) tới dự án Le Grand Jardin, tòa L1 L2 có tầm view mãn nhãn và khoáng đạt ra 3 hồ lớn: Hồ KĐT Sài Đồng, Hồ Sài Đồng QL5 và Hồ Vinhomes The Harmony.

Nội khu trong dự án Le Grand Jardin BRG Sài Đồng thì tòa L1 L2 cũng là tòa có nhiều tiện ích dưới chân tòa nhà nhất. Đó là 2 sân thể dục thể thao gồm sân cầu lông và sân bóng rổ, thêm đó là bể bơi vô cực dài 25m. Sảnh căn hộ rộng rãi đón chào cư dân một cách tinh tế và thời thượng.

Tòa L1 L2 Le Grand Jardin Sài Đồng BRG Group

Có thể nói tòa L1 L2 là 2 tòa trái tim, biểu tượng của dự án Le Grand Jardin và tòa căn hộ đẹp nhất và đẳng cấp nhất Long Biên trong năm 2023.


Mặt bằng L1 L2 Le Grand Jardin thiết kế đột phá với căn hộ 3PN góc 105m2 cùng 4 ban công

Mỗi tòa L1 L2 có 15 tầng nổi với 14 tầng căn hộ và mỗi tầng thiết kế 10 căn/sàn. Tổng 140 căn/sàn

Tầng 1 là sảnh cư dân, phòng sinh hoạt cộng đồng

Tầng 2-15: tầng căn hộ

Gói bàn giao: Hoàn thiện cơ bản liền tường gồm sàn gỗ nhập khẩu Malaysia, Tbi vệ sinh TOTO, Trần thạch cao, đèn downlight, bình nóng lạnh Picenza, Khóa cửa 4 chức năng…

Tòa L1, L2 là tòa tâm điểm được nhiều khách hàng mong chờ nhất trong năm 2023, Dự kiến mức giá bán ở ngưỡng 50-55tr/m2 (Giá gồm các chính sách đi kèm về Hỗ trợ lãi suất và qà tặng). Đón quy hoạch cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 sắp bàn giao vào Quý 3/2023, khách hàng mua sớm tòa L1 L2 sẽ hưởng được giá bán và chính sách hấp dẫn nhất, càng ra sau giá bán CĐT càng điều chỉnh tăng, chính vì vậy sở hữu sớm tòa L1 L2 Le Grand Jardin là lựa chọn thông thái.


Chính sách dự kiến cho mở bán tòa L1 L2 Le Grand Jardin Sài Đồng

  • Hỗ trợ LS 0% 18 tháng
  • Chiết khấu thanh toán sớm 6%
  • Cho vay tối đa 70% GTCH
  • Và gói quà tặng cho 10KH đầu tiên mua căn hộ (Chi tiết sẽ công bố trong ngày mở bán)

Để nắm chi tiết giá bán và chính sách, cũng như tiến độ ra hàng mở bán tòa L1 L2 Le Grand Jardin Sài Đồng. Xin quý khách hàng liên hệ tới HOTLINE 0968394984 (Gặp Mr Đức)

Xem chi tiết sản phẩm và cập nhật giá bán: https://chungcunamhanoi.com/du-an/du-an-legrand-jardin/

Gọi Ngay