Thị Xã Nghĩa Lộ Yên Bái và những tiềm năng đầu tư bất động sản đang còn bỏ ngỏ


Nghĩa Lộ là điểm đến điểm trung chuyển cho khách du lịch sinh thái và văn hóa khu Tây Bắc

Txa Nghĩa Lộ sở hữu vị trí thuận lợi tại Yên Bái, đây là điểm dừng chân và trung chuyển nghỉ ngơi trước khi khách du lịch tìm tới các địa điểm trải nghiệm nổi tiếng ở tỉnh Yên Bái: Khu du lịch suối khoáng Trạm Tấu, Ruộng bậc thang và dù bay Mù Cang Chải, Rừng chè Shan Tuyết Suối Giàng…

Ở Nghĩa Lộ được thiên nhiên trù phú cho địa hình bằng phẳng, nằm giữa thung lũng với biểu tượng là hình ảnh cánh đồng lúa Mường Lò, ruộng bậc thang. Cảnh sắc nơi đây say đắm lòng người với những nét văn hóa của các đồng bào dân tộc: Thái, Mường, Tày… Trong năm 2022, điệu múa Xòe Thái được Unesco công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại. Chắc chắn những giá trị về văn hóa sẽ được lưu giữ và thu hút khách du lịch đặc biệt khách nước ngoài thích trải nghiệm văn hóa.

Hình ảnh ruộng bậc thang là biểu trưng văn hóa cảnh đẹp tại Nghĩa Lộ, Yên Bái
Hình ảnh ruộng bậc thang là biểu trưng văn hóa cảnh đẹp tại Nghĩa Lộ, Yên Bái

Quy hoạch là điểm du lịch văn hóa mang vẻ đẹp hoang sơ và mộc mạc, hạn chế việc bê tông hóa làm mất đi những giá trị và nét đẹp cốt lõi. Nghĩa Lộ đang vươn mình mình phát triển lên đô thị loại III trong năm 2025 và lên thành phố trực thuộc tỉnh Yên Bái.

Cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư – Golden Field Nghĩa Lộ

Với nhiều tiềm năng như trên tuy nhiên ở Nghĩa Lộ đang thiếu một khu đô thị có quy mô và hoàn chỉnh để nâng tầm địa phương và phát triển về kinh tế. Hiện tại ở Nghĩa Lộ chỉ có 140 nhà hàng và dịch vụ ăn uống, 31 khách sạn và 15 hộ kinh doanh cá nhân nhà nghỉ, như vậy là chưa đủ cho những tiềm năng nơi đây, rất cần một khu đô thị đồng bộ để có thể vừa kinh doanh vừa ở tại địa điểm trung tâm nơi thường xuyên tổ chức các lễ hội của Tỉnh hay của khu Tây Bắc.

Nắm được cơ hội đó, Sovico Holding đã xây dựng và hoàn thiện dự án Golden Field Nghĩa Lộ với pháp lý và hạ tầng hoàn chỉnh 100% trước khi mở bán. Khách hàng đầu tư từ đợt đầu nhưng không gặp rủi ro về vấn đề pháp lý hay năng lực của CĐT. Giao dịch trực tiếp HĐMB với CĐT, giá hấp dẫn cho các nhà đầu tư F0.

Tại Golden Field, chủ đầu tư đã xây dựng quảng trường trung tâm của Thị Xã Nghĩa Lô rộng 1,4ha nơi đây sẽ diễn ra các hoạt động văn hóa, du lịch, nghệ thuật của Yên Bái và các tỉnh vùng Tây Bắc. Sở hữu một lô đất nền tai dự án vừa có thể xây nhà kinh doanh và kết hợp để ở, tiềm năng sinh lời vô hạn, pháp lý an toàn sổ hồng lâu dài sang tên ngay khi khách đóng 100% tiền đất.

Tổng quan dự án Golden field Nghĩa Lộ
Phối ảnh KĐT Tân An dự án Golden Field Nghĩa Lộ Yên Bái
khu quảng trường trung tâm Nghĩa Lộ Golden Field
Quảng trường trung tâm Golden Field Nghĩa Lộ rộng 1,4ha

Lợi thế của dự án là hạ tầng đã đồng bộ, CĐT hoàn thiện 100% hệ thống giao thông hạ tầng và hệ thống tiện ích cảnh quan, ngoài ra để tạo sự sinh động cho dự án 42 lô shophouse mặt đường Điện Biên (trục đường chính của Thị xã Nghĩa Lộ) đã được CĐT xây dựng và hoàn thiện mặt ngoài.

dãy shophouse mặt đường Điện biên Golden Field Nghĩa Lộ 1
Dãy shophouse mặt đường Điện Biên đã được CĐT Sovico Holding xây dựng

Có thể thấy Golden Field góp phần rất lớn vào sự phát triển kinh tế nói chung và sự phát triển trong lĩnh vực bất động sản của khu Tây Bắc nói riêng, nằm ở cửa ngõ Thị xã Nghĩa Lộ, chắc chắn Golden Field là KĐT được đón nhận nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư địa phương và ở các tỉnh lân cận, khách ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Chi tiết sản phẩm xem tại đây. Hoặc liên hệ SĐT 0968394984

https://chungcunamhanoi.com/du-an/golden-field-nghia-lo/

Gọi Ngay