Tìm hiểu giá bán dự án Golden Field Nghĩa Lộ Yên Bái


Dự án Golden Field tại Thị Xã Nghĩa Lộ Yên Bái là dự án được các nhà đầu tư mong chờ trong 2 năm nay. Tọa lạc tại cửa ngõ Thị xã Nghĩa Lộ, nơi giao thương buôn bán và dừng chân sầm uất nhất khu Tây Bắc, Dự án Golden Field được CĐT Sovico Holding thi công rất tỉ mỉ và cẩn thận. Quy mô dự án 3,3ha với 1,4ha quảng trường sẽ là nơi tổ chức các sự kiện lễ hội của thị xã, của tỉnh và của cả khu vực Tây Bắc.

Dự án Golden Field Nghĩa Lộ có quy hoạch đồng bộ và bài bản bậc nhất Yên Bái

Là một tỉnh thuộc vùng Tây Bắc, Yên Bái có tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai đi qua, tại Yên Bái có những nét văn hóa rất đặc trưng của đồng bào dân tộc vùng Tây Bắc như điệu múa xòe Thái, hình ảnh ruộng bậc thang ở Mù Cang Chải, Cánh đồng lúa Mường Lò (cánh đồng lớn thứ 2 khu Tây Bắc). Ngoài ra các đặc sản và các khu du lịch trải nghiệm như chè Shan Tuyết, Trạm Tấu, khu suối Giàng… cũng cách thị xã Nghĩa Lộ chỉ 10 – 70km.

cánh đồng lúa mường lò golden field nghĩa lộ
Cánh đồng lúa ruộng bậc thang đặc trưng vùng Tây Bắc

Sở hữu nhiều tiềm năng và lợi thế nhưng phát triển các điểm lưu trú và giao lưu văn hóa tại Nghĩa Lộ đang rất hạn chế. Xu hướng phát triển rất cần một khu đô thị hiện đại, đồng bộ có đầy đủ dịch vụ của một điểm du lịch để là trạm dừng chân và giao lưu văn hóa tới khách du lịch và người dân địa phương.

Mặt-bằng-Golden-Field-Nghĩa-Lộ-Yên-Bái
Mặt bằng dự án Golden Field Nghĩa Lộ

Golden Field Nghĩa Lộ quy hoạch dự án 3,3ha với 328 sản phẩm shophouse, đất nền. Mặt đường Điện Biên đã xây dựng 42 lô Shophouse xây dựng 4 tầng giá bán từ 6,5 – 7 tỷ/lô (Gồm tiền đất + tiền xây), các lô đất view quảng trường bông lúa 1,4ha bên trong có giá bán từ 32 – 34tr/m2 tổng tiền 3,5 tỷ, Giá tốt nhất có một số lô 85m2 giá chỉ 1,8 tỷ/lô. Tất cả là đất ở sở hữu lâu dài và có sổ ngay khi khách hàng thực hiện đóng tiền và ký HĐ trực tiếp CĐT.

hiện trạng đất nền Golden Field Nghĩa Lộ
Hiện trạng xây dựng dự án Golden Field Nghĩa Lộ Q4/2022

Thông tin chi tiết về lịch mở bán đợt 1 quý khách hàng liên hệ: 0968 394 984 (TPKD Mr Đức)

Xem chi tiết sản phẩm và tổng quan: https://chungcunamhanoi.com/du-an/golden-field-nghia-lo/

Gọi Ngay